หน้าแรก
บูชาครู
บูชาพระประจำวัน

ลิงค์ที่น่าสนใจ

แนะนำเทคนิคทำอาหาร
แนะนำเที่ยวทั่วไทย
คนไทยหัวใจสีเขียว
ข้อมูลเที่ยวทั่วไทย

กังหันลม/โซล่าเซล
ปลูกต้นไม้ให้รวย
รับสร้างบ้านงบไม่บาน
บ้านไม้เฌอร่าไม่แพง

เรือยาง/แคนูราคาถูก
ก้าวหน้า ช็อปชัวร

เถ้าแก่สอนให้รวย
ดูดวงแม่นๆ
พลังงานไฟฟ้าฟรี
ครัวสีเขียว
ฝูงบินอาร์ซี

ฟิชชิ่งทัวร์

ทีนเอจ

บีบีกันช็อป

กรีนการ์เด้น
หมอยาสมุนไพร

ข้าวกล้องงอก
ข้อมูล/ราคา รถยนต์
รถจักรยานยนต์


บทไหว้ครู

คำพยากรณ์ดวงชะตา หน้าที่ 14

131 คุณธีระ 2 กุมภาพันธ์ 2531 เวลา 12.06 น. ที่กรุงเทพฯ
พื้นดวงเป็นคนใจดี พูดเก่ง ติดจะเจ้าชู้ เป็นคนเชื่อมั่นในตนเอง ชอบที่จะพึ่งตัวเองมากกว่าจะขอให้ใครช่วย เกณฑ์การเงินมารายจ่ายที่รั่วมาก เก็บเงินไม่เป็น เพื่อนฝูงดีพึ่งพาได้ เกณฑ์คู่ตกคนเคยเลิกมาก่อน ช่วงนี้อยู่ในภาวะมีค่าใช้จ่ายมาก และถ้ายังไม่มีใครก็จะพบคนที่ถูกใจ

132 nattina thaisomboon november 8,2528 chachoengsao 8.45 am.
พื้นดวงเป็นคนมีความอดทนเก่ง พูดเก่งมาก การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีหาง่ายใช้คล่อง เป็นคนรักเพื่อนชอบสังคม แต่ไม่ค่อยถูกชะตากับผู้ใหญ่หรือเจ้านายนัก เป็นคนเอางานเอาการ แถมงานที่ทำก็สบายๆ เกณฑ์คู่อยู่ในเกณฑ์ดี ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ดี แถมมีเกณฑ์เจอคู่ด้วยครับ

133 คุณทัศนีย์วรรณ  25 สิงหาคม 2513 สมุทรสาคร เวลา 02.35 น.
พื้นดวงเป็นคนเชื่อมั่นในตนเองสูง ใจดี พูดเป็นงานเป็นการน่าเชื่อถือ มีรายรับดีแต่รายจ่ายมากเลยเก็บเงินยาก การงานดีพอควร แต่จะว่าไปเป็นคนไม่ค่อยมีเพื่อนหรือไม่ก็จะห่างๆ กับเพื่อนไม่ค่อยได้ใกล้ชิดกันนัก เกณฑ์คู่เป็นคนมีเกียรติแต่ก็ไม่ค่อยราบรื่นเท่าที่ควร ช่วงนี้ก็อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ครับ และให้ระวังจะมีเรื่องไม่สบายใจในบ้านได้

     

134 คุณพิพัฒน์ 10 กันยายน 2527 สามทุ่ม เพชรบุรี
พื้นดวงเป็นคนใจดี ชอบสนุก พูดน่าเชื่อถือ เอาใจใส่ในงานดี แต่มักมีเรื่องให้ต้องแก้ไข หรือผิดพลาดที่ออกจะแรงๆบ้าง เป็นคนที่มีโชคทางการเงินไม่ค่อยเดือดร้อน หาได้ง่าย ระวังการคบเพื่อนไว้บ้าง เกณฑ์คู่เป็นคนใจดี รูปร่างสวยแต่เคยเลิกร้างกับแฟนเก่ามาก่อน ไม่ค่อยมีศัตรู ช่วงนี้ให้ระวังความรักอาจจะไม่ค่อยสดใส

135 คุณพัชรินทร์ 12 มกราคม 2526 เลย เวลา 23.30 น.
พื้นดวงเป็นคนใจดีแต่ไม่ค่อยพูด แต่ถ้าพูดการใช้คำก็ไม่ค่อยเบานัก เป็นคนชอบสังคม แต่เพื่อนสนิทกลับไม่ค่อยมีหรือไม่ก็อยู่ห่างๆ กัน เกณฑ์การเงินดีพอควร เกณฑ์คู่มักมีปากเสียงกันหรือไม่ค่อยราบรื่นนัก และให้ระวังตัวเพราะถ้ามีเจ้านายหรือผู้ใหญ่มักไม่ค่อยถูกชะตากับคุณนัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ครับ


136 คุณธวัชชัย 19 กุมภาพันธ์ 2522 เวลาเกิด ช่วงเช้า
พื้นดวงเป็นคนใจดี ติดจะชอบสนุกสนาน พูดจาน่าเชื่อถือ เป็นคนเอาใจใส่ในหน้าที่การงานดี การเงินเรียกว่าดีทีเดียวหรือไม่ก็มีรายรับที่ดี แต่ก็มักจะมีเรื่องรั่วไหลให้หมดไปเรื่อยๆ เป็นคนที่มักได้อะไรง่ายๆ แต่ให้ระวังการตัดสินใจหรือกระทำอะไร ที่ผิดพลาด เป็นคนรักคู่ครอง เกณฑ์คู่แท้จะเป็นคนนิสัยอ่อนโยนแต่อาจเคยเลิกร้างมาก่อน งานการก็อยู่ในเกณฑ์สบายๆ ช่วงนี้ก็ให้ระวังจะมีเรื่องกลุ้มใจทั้งในบ้านการเงินและอาจมีศัตรูได้

137 คุณสุรางค์ 16 กุมภาพันธ์ 2518 เวลา 03.45 จ.สมุทรปราการ
พื้นดวงเป็นคนอดทนเก่ง แต่ถ้าโกรธใครแล้วโกรธนาน ชอบพูดรุนแรง อายุมากๆ ให้ระวังจะมีโรคประจำตัว กาเงินอยู่ในเกณฑ์ดีหาได้คล่อง การงานดี แต่เงินมักจะต้องจ่ายหมดไปเรื่อยๆและให้ระวังการเป็นหนี้เป็นสินให้มาก เกณฑ์คู่ทายว่าไม่ได้มีคู่คนเดียวแต่จะอยู่ด้วยกันไม่ ตลอดรอดฝั่งต้องเลิกกัน ช่วงนี้ถ้ายังไม่มีใครก็มีเกณฑ์เจอคู่อีกครั้ง แต่ระวังอย่าเดินทางไกลมีเกณฑ์ไม่ดี

138 คุณมนัสนันท์ 13 สิงหา 2516 เวลา9:45am.
พื้นดวงเป็นคนใจดี พูดจาน่าเชื่อถือ ชอบพูดเป็นงานเป็นการ มีเพื่อนฝูงดี เป็นคนเชื่อมั่นในตนเองสูง ต้องพึ่งตัวเองไม่ค่อยขอความช่วยเหลือจากใคร ชีวิตต้องไปอยู่ต่างถิ่นที่เกิด เกณฑ์การเงินถึงจะดีแต่ก็มีรายจ่ายมากต้องหมดเปลืองไป บริวารมักทำความเดือดร้อนให้ เกณฑ์คู่เป็นคนมีเกียรติดูดี ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดีมีคนช่วยเหลือและอาจต้องเดินทางไกล


139 คุณภคมน 2 สิงหา 2528 เวลา 7.00 น. กทม.
พื้นดวงเป็นคนใจดี ใจอ่อนเปลี่ยนใจง่าย(เชื่อคนง่ายด้วย) พูดเก่ง พูดเพราะ ให้ระวังมักเจอคนไม่เป็นมิตรเข้ามาแบบไม่ตั้งใจ อายุมากขึ้นให้ระวังเรื่องโรคภัยที่เข้ามาเบียดเบียน หาเงินเก่งแต่ได้มาเท่าไรก็ไม่ค่อยเหลือ และจะมีเรื่องหนักใจเพราะคู่ครองพอสมควร


140 คุณอลิสา 10 พฤษภาคม 2532 22.10 น. กรุงเทพฯ
พื้นดวงเป็นคนใจดีมาก ต้องไปอยู่ต่างถิ่น(ที่เกิด) เกิดมาถึงแม้จะสบายพอควรการเงินถึงแม้จะดีแต่เก็บรักษาไว้ยาก มีเหตุให้หมดไป ดวงมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ดี เพื่อนฝูงดี แต่ให้ระวังมักมีศัตรูหรือหนี้สินได้ง่าย เกณฑ์คู่ไม่ค่อยราบรื่นเท่าใดนัก

ดูผลการทำนายย้อนหลัง ไปหน้าที่ 23 / 22/21/20/19 /18 /17 /16/15/14/13/12/11/10/9/8/7/6/5/4/3/2/1

ผลการทายเป็นอย่างไร เมื่อท่านเจ้าของดวงชะตาผู้ส่งมาได้อ่านแล้ว โปรดแจ้งกลับด้วยจะขอบคุณมาก
เพื่อเก็บเป็นสถิติต่อไป ต้องการดูรายละเอียดให้ลึกซึ้งกว่านี้ เชิญบูชาครู 100 บาท โดยโอนค่าบูชาครู
เข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-20017-7
แล้วเมล์มาได้ที่ sukpech@gmail.com

 

                                                          ขอแสดงความนับถือ
                                                                                                                                                        ลูกศิษย์โหร   

สนใจรับคำทำนายเพิ่มเติมในเรื่องอื่นๆ ในรายละเอียด โอนค่าบูชาครูเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วแจ้งที่ E-mail : sukpech@gmail.com หรือโทรศัพท์ 089-025-9929 เฉพาะเวลา 09.00 - 16.30 น. เว้นหยุดให้คำทำนายทุกวันพระและนอกเวลาโดยเด็ดขาด และ ให้ ส่งข้อมูล ชื่อ วันเดือนปีพร้อมเวลาเกิด (ถ้าทราบ) จังหวัดที่เกิดไปที่ sukpech@gmail.com

ลูกศิษย์โหร

Copyright 2008 ,9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com
แวะเยี่ยม www.9nha.com
เที่ยวทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ