หน้าแรก
บูชาครู
บูชาพระประจำวัน

ลิงค์ที่น่าสนใจ

แนะนำเทคนิคทำอาหาร
แนะนำเที่ยวทั่วไทย
คนไทยหัวใจสีเขียว
ข้อมูลเที่ยวทั่วไทย

กังหันลม/โซล่าเซล
ปลูกต้นไม้ให้รวย
รับสร้างบ้านงบไม่บาน
บ้านไม้เฌอร่าไม่แพง

เรือยาง/แคนูราคาถูก
ก้าวหน้า ช็อปชัวร

เถ้าแก่สอนให้รวย
ดูดวงแม่นๆ
พลังงานไฟฟ้าฟรี
ครัวสีเขียว
ฝูงบินอาร์ซี

ฟิชชิ่งทัวร์

ทีนเอจ

บีบีกันช็อป

กรีนการ์เด้น
หมอยาสมุนไพร

ข้าวกล้องงอก
ข้อมูล/ราคา รถยนต์
รถจักรยานยนต์

 

 

 

บทไหว้ครู

คำพยากรณ์ดวงชะตา หน้าที่ 15


141 คุณฉัตรพล 16 เมษา 2515 เวลา  01:08 น ที่ กทม
พื้นดวงเป็นคนใจดี อ่อนโยน แต่ปากแรงซักนิด เป็นคนหาเงินเก่งหรือได้มาอย่างไม่ลำบากนัก เป็นคนไม่ค่อยมีเพื่อน(สนิท) เพื่อนที่มีก็มักไม่ค่อยจริงใจในภายหลัง มีคู่แล้วติดจะหลงในคู่แต่ก็ไม่ได้เสียหายแถมทำให้ชีวิตดีขึ้นด้วย ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ดีแต่จะมีอุปสรรคหรือเรื่องไม่สบายใจเล็กๆน้อยๆเข้ามาได้บ้าง


142 คุณจาณิศา  25 กพ 2520 เวลา 11.45 น. จังหวัด อยุธยา
พื้นดวงเป็นคนอดทนเก่ง พูดเก่ง แต่ควรระวังการใช้คำพูดให้มากๆ เพราะจะเดือดร้อนได้จากการพูดนี่แหละ เกณฑ์การเงินเรียกว่าได้มาเท่าไรก็มีเรื่องที่ต้องจ่ายมารอคิวจนไม่ค่อยมีเหลือเก็บ เป็นคนชอบสังคม ชอบคบหาเพื่อนฝูงจึงเป็นคนมีเพื่อนมาก แต่เรื่องงานจะว่าไม่ค่อยราบรื่นนักก็ว่าได้ เกณฑ์คู่ดี ช่วงนี้จนถึง 34 ปี จะมีเรื่องไม่สบายใจเข้ามากระทบโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับเรื่องงาน

143 คุณพิยุวดี  27  มิถุนายน  2522  เวลา 10-12.00 น.
พื้นดวงเป็นคนจิตใจดี แต่ไม่ค่อยมั่นคงเปลี่ยนใจง่าย เกิดมาสบายไม่เดือดร้อน เกณฑ์การเงินจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ชอบคบหาเพื่อนที่เกี่ยวข้องกับงาน เป็นคนรักพี่น้อง และได้อะไรมาง่ายๆ (ลาภดี) แต่กับบริวารมักทำตัวเป็นศัตรู คู่ครองที่ถูกโฉลกจะอายุมากกว่าแต่ถึงยังงัยก็มักจะมีปากเสียงหรืออยู่ด้วยความไม่สบายใจนัก ก่อนหน้านี้ชีวิตดีพอสมควร แต่พอช่วงหลังๆ จนถึง อายุใกล้ๆ32 ปี 5 เดือน จะเริ่มมีเรื่องไม่สบายใจเข้ามา

144 คุณจุ๋ม พุ่มพวง 30 กรกฏาคม 2528 เวลา01:45 (กทม)
พื้นดวงหาเงินเก่ง หรือให้ความสำคัญเรื่องการเงินมาก แต่ถึงได้มามากก็รักษาไว้ยากมักมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายหมดไป เป็นคนที่ต้องไปเอาดีถิ่นอื่นจะดีกว่าบ้านเกิด(ไม่ได้อยู่บ้านเกิด) มีเกณฑ์เดือดร้อนเพราะเพื่อน มีเกณฑ์ญาติอุปถัมป์ดี แต่มักมีปากเสียงกับแม่ อายุมากให้ระวังเรื่องโรคภัยไว้บ้าง เกณฑ์คู่ดีมีฐานะ ช่วงนี้จนถึง 26 ปี ถ้าไม่มีคู่ก็จะเจอคนที่ถูกใจ แต่จะมีเรื่องไม่สบายใจเข้ามาด้วย

145 คุณกานต์ธัญญา 7 มิถุนายน 2514 เวลา 7.00 น. อยุธยา
พื้นดวงเป็นคนชอบสังคม ติดเพื่อน แต่กับญาติมีเกณฑ์ไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะกับพ่อ เป็นคนเอางานเอาการ ใจสู้กล้าได้กล้าเสีย เกณฑ์คู่ครองดีปานกลาง ไม่ค่อยมีศัตรูกับใคร การเงินหาได้คล่อง ลาภลอยดี อายุมากระวังเรื่องโรคภัยไว้บ้าง ปีนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่ค่อยดีเท่าไร มีเรื่องวุ่นวายเข้ามาพอสมควร

146 คุณอนุรี 10 ม.ค. 27 บ่าย 2 โมง
พื้นดวงเป็นคนใจดี ชอบพูดเล่น เกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียว แต่ก็ไม่ค่อยเหลือเก็บ เรียกว่าหาง่ายใช้คล่อง เกณฑ์เพื่อนไม่ค่อยจริงใจนัก การงานถึงแม้จะมีอุปสรรคเสมอ แต่ก็สามารถผ่านไปได้ เกณฑ์คู่เป็นคนมีเกียติมีฐานะ (ระวังดวงอย่างนี้จะมีผู้ชายหลายคนเข้ามา ควรตัดสินใจให้ดี อย่า แอบสำรองจะมีปัญหาตามมาทีหลัง) ช่วงนี้ถ้ายังไม่มีคู่จะเจอคนที่ถูกใจ แต่ก็มีปัญหาเข้ามาวุ่นวายด้วยเช่นกัน เป็นไปได้ไม่ควรเดินทางไกล


147 คุณจันทรา 23 กันยายน 2517   ปีขาล 1 ทุ่ม  
พื้นดวงเป็นคนมีความอดทนสูง มักมีศัตรูหรืออุปสรรค เข้ามาให้วุ่นวายเป็นระยะ เกณฑ์หน้าที่การงานและการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เป็นคนที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองจึงไม่ค่อยเป็นอะไรกับใครเขา หรือมักรอดตัวเสมอ แต่เกณฑ์คู่ถ้าให้เวลาตกฟากมาไม่ผิดทายว่าอยู่กันยาก มักมีปัญหาและมีเกณฑ์ต้องแยกจากกันสูง ให้พยายามอดทนและประณีประนอมให้มาก เกณฑ์บุตรดีแค่ปานกลาง ช่วงที่ผ่านมาอาจมีเรื่องไม่สบายใจ แต่อีกสามเดือนข้างหน้าไปประมาณ 1 ปี จะมีเรื่องวุ่นวายเข้ามาได้ ให้คิดอะไรให้รอบคอบอย่าใช้อารมณ์ก็พอจะผ่านไปได้

148 คุณปวีณา 11  ธันวาคม  2513 กรุงเทพ 22.15 น.
พื้นดวงเป็นคนใจอ่อน (เปลี่ยนใจง่ายด้วย) พูดเก่ง เป็นคนเอาใจใส่ในงานดี แต่มักมีอุปสรรคเข้ามาวุ่นวายเสมอ ระวังจะมีคนไม่ค่อยถูกชะตาได้ง่ายๆ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เกณฑ์คู่มักให้ระวังปากเสียงหรือการโต้แย้งกัน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดีครับ แต่ก็ให้ระวังสุขภาพไว้บ้าง

149 คุณกีรติ  15 ธันวาคม 2508 นครราชสีมา เวลา 23.57 น.
พื้นดวงเป็นคนจิตใจดี เกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เรียกว่าได้มาง่ายๆ แต่มีเหตุให้เก็บยาก ต้องมีเรื่องให้จ่ายหมดไป แต่ก็หาใหม่มาได้แล้วก็ต้องหมดไปอีก เรียกว่ากระเป๋ารั่วก็ว่าได้ เกณฑ์การงานอยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียว เกณฑ์คู่ถ้าเป็นคู่แท้มักจะสูงวัยกว่า หรือไม่ก็มีความคิดเป็นใหญ่กว่าแต่ก็มีความสุขดี แต่เรื่องลูกอาจต้องทำใจบ้าง ที่ถามมา การจะรวยไม่รวยส่วนหนึ่งก็ยอมรับว่าดวงมีส่วนที่จะส่งเสริมให้ได้มาง่ายขึ้น แต่ใช่ว่าคนที่ดาวการเงินไม่ดีจะไม่มีสิทธิ์รวย เพียงแต่ต้องใช้ความมานะ พยายาม ให้มากกว่าปกติ ปิดข้อด้อยให้มากที่สุด อย่างของคุณข้อด้อยคือรายจ่ายที่มาก โดยเฉพาะถ้ามีหนี้สินจะเป็นตัวตัดบั่นทอนคุณมากทีเดียว และความลังเลใจ การเปลี่ยนแปลงความคิดบ่อยๆ โดยไม่ทำให้ถึงที่สุด ก็เป็นปัญหาของคุณครับ ส่วนคนที่ดาวการเงินดีมากเป็นคนเป็นหนี้สินล้นพ้นตัวก็เยอะไปเพราะความประมาทในการใช้ชีวิต ดังนั้น ในเมื่อเราดูดวงแล้วก็ควรจะนำจุดดีของตัวเรามาใช้ประโยชน์ให้เต็มที่ ส่วนจุดเสียก็ต้องพยายามแก้ไข ปรับปรุง เท่านี้เราก็สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรๆ ได้หลายอย่างทีเดียว


150 คุณบุญญฤทธิ์ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2532 อ.ห้วยยอด จ.ตรัง  14.03 น  
ลัคณาคุณอยู่ราศีตุลย์ ครับ ดังนั้นจุดเด่นคือเป็นคนยุติธรรม พื้นดวงคุณอยู่ในเกณฑ์มีโชคทางความรัก ฉะนั้นอย่าใช้โชคดีฟุ่มเฟือยไปจะเสียใจทีหลัง เกณฑ์การเงิน การงาน อยู่ในเกณฑ์ทีเดียว ถ้าไม่ประมาทในชีวิต คุณจะไม่พบกับความลำบากเลย ช่วงนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ดีครับ ถ้ายังไม่มีใครก็จะเจอคนที่ถูกใจครับ
     

ดูผลการทำนายย้อนหลัง ไปหน้าที่ 23 / 22/21/20/19 /18 /17 /16/15/14/13/12/11/10/9/8/7/6/5/4/3/2/1

ผลการทายเป็นอย่างไร เมื่อท่านเจ้าของดวงชะตาผู้ส่งมาได้อ่านแล้ว โปรดแจ้งกลับด้วยจะขอบคุณมาก
เพื่อเก็บเป็นสถิติต่อไป ต้องการดูรายละเอียดให้ลึกซึ้งกว่านี้ เชิญบูชาครู 100 บาท โดยโอนค่าบูชาครู
เข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-20017-7
แล้วเมล์มาได้ที่ sukpech@gmail.com

                                                          ขอแสดงความนับถือ
                                                                                                                                                        ลูกศิษย์โหร   

สนใจรับคำทำนายเพิ่มเติมในเรื่องอื่นๆ ในรายละเอียด โอนค่าบูชาครูเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วแจ้งที่ E-mail : sukpech@gmail.com หรือโทรศัพท์ 089-025-9929 เฉพาะเวลา 09.00 - 16.30 น. เว้นหยุดให้คำทำนายทุกวันพระและนอกเวลาโดยเด็ดขาด และ ให้ ส่งข้อมูล ชื่อ วันเดือนปีพร้อมเวลาเกิด (ถ้าทราบ) จังหวัดที่เกิดไปที่ sukpech@gmail.com

ลูกศิษย์โหร

กรีนพาวเวอร์ สร้างพลังงานไฟฟ้าใช้เองด้วยโซล่าเซลและกังหันลม สินค้ามาตรฐานระดับโลก
ในราคาที่ถูกและประหยัดแน่นอน

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้าน และขายบ้านน็อคดาวน์ราคาไม่แพง

ดูข้อมูลอัพเดทในแวดวงศ์เครือข่ายกิจกรรมของเราได้โดย คลิ๊กที่นี่

 
Copyright 2008 ,9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com
แวะเยี่ยม www.9nha.com
เที่ยวทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ