หน้าแรก
บูชาครู
บูชาพระประจำวัน

ลิงค์ที่น่าสนใจ

แนะนำเทคนิคทำอาหาร
แนะนำเที่ยวทั่วไทย
คนไทยหัวใจสีเขียว
ข้อมูลเที่ยวทั่วไทย

กังหันลม/โซล่าเซล
ปลูกต้นไม้ให้รวย
รับสร้างบ้านงบไม่บาน
บ้านไม้เฌอร่าไม่แพง

เรือยาง/แคนูราคาถูก
ก้าวหน้า ช็อปชัวร

เถ้าแก่สอนให้รวย
ดูดวงแม่นๆ
พลังงานไฟฟ้าฟรี
ครัวสีเขียว
ฝูงบินอาร์ซี

ฟิชชิ่งทัวร์

ทีนเอจ

บีบีกันช็อป

กรีนการ์เด้น
หมอยาสมุนไพร

ข้าวกล้องงอก
ข้อมูล/ราคา รถยนต์
รถจักรยานยนต์

 

 

บทไหว้ครู

คำพยากรณ์ดวงชะตา หน้าที่ 16


151 คุณเจริญยศ  1 เมษายน 2504  05.30 น. สุพรรณบุรี
พื้นดวงเป็นคนพูดเก่ง พูดน่าเชื่อถือ เป็นคนที่มีเกณฑ์การเงินและการงานดี เรียกว่าได้เงินมาคล่องหรือหาเงินได้ง่าย เกณฑ์เพื่อนไม่ค่อยดีนัก จะเดือดร้อนเพราะเพื่อนหรือบริวาร เกณฑ์คู่อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เกณฑ์บุตรมักต้องแยกกันอยู่หรือไม่ได้พึ่ง ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดีแต่จะมีเรื่องวุ่นวายใจเข้ามาบ้าง แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี


152 คุณเฉลิมศรี 1 พฤศจิกายน 2524 กรุงเทพ เวลา 11.59
พื้นดวงพูดจาเก่งมากจนบางครั้งคนเขาไม่ค่อยเชื่อ(ให้ระวัง) เป็นคนรับผิดชอบดีมาก เกณฑ์งานอยู่ในเกณฑ์ดี เกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีได้เงินมาง่ายๆ ต่อไปมีฐานะดีทีเดียว ให้พยายามทำบุญทำทานบ่อยๆจะยิ่งเกื้อหนุนชะตา เกณฑ์คู่ครองอยู่ในเกณฑ์ดีแต่อาจจะอายุต่างกันพอควรหรือสูงวัยกว่า ดีที่ไม่ค่อยมีศัตรูกับใครเขาหรือถึงมีเขาก็ทำอะไรไม่ได้ ช่วงนี้อยู่ในช่วงดีทีเดียวถ้ายังไม่มีคู่ก็กำลังจะมีข่าวดี


153 คุณทศพร 4 มีนาคม 2529 ตี 5.30 น. สุราษฎร์ธานี
พื้นดวงเป็นคนชอบสนุกสนาน ติดจะเจ้าชู้(ต้องระวัง) ซุ่งจะส่งผลถึงเรื่องคู่ครองเพราะมีเกณฑ์ทำให้ต้องแยกกันได้ง่ายๆ คู่แท้ก็มีลักษณะเป็นคนร่างเล็กผิวขาวแต่อาจเคยเลิกร้างมาก่อนแล้ว เกณฑ์การงานและการเงินเรียกได้ว่าคล่องตัวและดีพอควร แต่ที่ต้องระวังคือตัวเองที่จะไปทำเรื่องเสียหายหรือเดือดร้อนเสียเองเพราะมีเกณฑ์ทีเดียว ช่วงนี้จะทำอะไรก็คิดให้ดีๆ ไม่งั้นจะมีเรื่องไม่สบายใจตามมาได้


154 คุณสายรุ้ง 24 มกราคม 2526 เวลา 22.30น. จังหวัด ปราจีนบุรี
พื้นดวงเป็นคนชอบสนุกสนาน เกณฑ์การเงินเดิมอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังจะรักษา(เงิน/มาดก)ไว้ไม่ได้ อย่าประมาทการใช้เงิน การงานสบายๆ เกณฑ์คู่ไม่มีอุปสรรคมากนัก แต่อาจเป็นคนที่เคยมีพันธะมาแล้ว ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดีแต่จะมีรายจ่ายมารอด้วยให้ระวังการใช้เงินและสุขภาพไว้บ้าง ถ้าไม่มีคู่ก็จะเจอคนที่ถูกใจก็ลองคบๆ ดูไปก่อน

155 คุณพัชรี   20 ตุลาคม พ.ศ.2535   11.00 น. 
พื้นดวงเป็นคนมีความอดทนเก่ง คุยสนุก แต่จะทำอะไรก็ให้คิดให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดเสียหายเพราะการกระทำของตัวเองได้ง่าย เป็นคนที่มีการเรียนอยู่ในเกณฑ์ดีเอาตัวรอดได้ ส่วนการงานเหมาะที่จะทำงานเกี่ยวกับคนหมู่มาก เช่นการประชาสัมพันธ์ สื่อสาร แต่จะไม่ราบรื่นทีเดียวนัก ส่วนการเงินถ้าไม่ประมาทในการใช้ชีวิต ต่อไปจะสบายพอควรทีเดียว ส่วนเกณฑ์คู่ก็อยู่ในเกณฑ์ดีครับ ช่วงนี้ก็ไม่ได้มีเรื่องร้ายอะไรเพียงแต่ระวังสุขภาพไว้บ้าง

156 คุณพรรณิภา 7 กรกฎาคม 2531 จ. นนทบุรี 9.00 น.
พื้นดวงเป็นคนจิตใจอ่อนไหว ปรับตัวเก่ง และมักต้องไปอยู่ต่างถิ่นที่ไม่ใช่บ้านเกิด เป็นดวงที่เกิดมาสบายพอควร การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีแม้จะไม่ค่อยได้เก็บนัก การงานก็ดีแต่ต้องเหนื่อยหน่อย เกณฑ์คู่เป็นคนร่างสูงมีฐานะดีหรือมีคู่แล้วจะทำให้ชีวิตค่อยๆดีขึ้น แต่ให้ระวังการใช้ชีวิตซักนิด เพราะเกณฑ์ศัตรู และอุปสรรค เข้ามาติดตัว ก็พยายามระวังตัวไว้บ้าง ส่วนช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภครับ และยังมีโชคสัตว์สองเท้าสี่เท้าอีกด้วย


157 คุณเพ็ญพรรณ 9 เมษายน 2498 19.00 น. ศรีษะเกษ
พื้นดวงออกจะเป็นคนรักเกียรติ พูดไม่ค่อยเกรงใจใครจนสร้างศัตรูให้ได้ง่ายๆ เกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี แต่การงานออกจะต้องบู๊หน่อยจึงจะดีและมีอุปสรรคเข้ามาเป็นระยะ เป็นคนชอบสังคม เกณฑ์คู่จะว่าดีก็ไม่ดีซะทีเดียว มักมีปัญหากันได้ง่ายๆ (ถ้าเป็นสาวๆ จะบอกว่ามีคนมาชอบพอหลายคน) ช่วงนี้ก็ระวังทะเลากับคู่ครองไว้บ้าง(ถ้ามี) เพราะช่วงนี้เกณฑ์คู่ครองไม่ค่อยดีนัก

158 คุณธงชัย 6 ตุลาคม 2513 9.00น
พื้นดวงเป็นคนชอบพูดสนุกสนาน เป็นคนรักครอบครัว ไม่ได้อยู่บ้านเกิด และมักมีเรื่องเดือดร้อนวุ่นวายเข้ามาเป็นระยะๆ แต่เกณฑ์การเงินดีมาก งานก็สบายๆ แต่ช่วงนี้มักมีเรื่องไม่ค่อยสบายใจเข้ามาโดยเฉพาะให้ระวังมีเรื่องกับคนในบ้าน


159 คุณรัชฎาพร 8 มิถุนายน 2514 กรุงเทพฯ (ร.พ.วชิระ) 22.59 น.
พื้นดวงเป็นคนใจสู้พอควร ชอบพูดสนุกสนาน เกณฑ์การเงินดีมากได้มาคล่อง เรียกว่ามีโชคทางการเงิน แต่ได้มาก็มักหมดไป อย่าไปค้ำประกันใครหรือให้ใครยืมเงินโอกาสเดือดร้อนหรือหนี้สูญสูง และมีเกณฑ์ผิดพลาดทางการเงินสูงให้ระวัง เกณฑ์เพื่อนไม่ค่อยดีนัก จะเดือดร้อนเพราะเพื่อน เป็นคนเอาใจใส่ในงานดีสู้งาน คู่แท้จะเป็นคนสูงวัยกว่าหรืออายุห่างกัน แต่ก็มีความสุขในการครองคู่ดีพอควร ปีนี้ไม่ค่อยดีนักและมีเกณฑ์ใช้จ่ายสูง และให้ระวังเรื่องในบ้านไว้บ้างก็ดี

160 คุณปสุต  เกิด 22 ตุลาคม พ.ศ. 2526 เวลา 15.32 น. กทม.

พื้นดวงเป็นคนมีจิตใจอดทนพอใช้ได้ ติดแต่ให้ระวังคำพูดไว้บ้าง เกณฑ์การเงินถึงแม้จะได้มาง่ายได้มาคล่องก็มีเหตุให้หมดไป เรียกว่าต้องใช้ความระมัดระวังในการใช้เงินให้มากไม่เช่นนั้นต่อไปจะลำบาก ที่ผ่านมาถือว่าไม่มีอะไรที่ร้ายนัก แต่ในปีนี้ให้ระวัง อย่าประมาท จะมีปัญหาทยอยเข้ามา โดยเฉพาะในเรื่องงานจะมีคู่แข่งหรืออุปสรรคเข้ามาพอสมควร และให้ระวังสุขภาพไว้บ้าง ในเรื่องของปัญหาจะมีผู้ใหญ่เข้ามาให้ความช่วยเหลือจนผ่านไปได้ เกณฑ์คู่ถ้าสูงวัยกว่าหรือผู้ใหญ่หามาให้จะดีที่สุด ในวัยต้นของชีวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างสบายแต่ช่วงปลายชีวิตถ้ายังไม่รู้บริหารเงินให้ดีจะลำบากทีเดียว


     

ดูผลการทำนายย้อนหลัง ไปหน้าที่ 23 / 22/21/20/19 /18 /17 /16/15/14/13/12/11/10/9/8/7/6/5/4/3/2/1

ผลการทายเป็นอย่างไร เมื่อท่านเจ้าของดวงชะตาผู้ส่งมาได้อ่านแล้ว โปรดแจ้งกลับด้วยจะขอบคุณมาก
เพื่อเก็บเป็นสถิติต่อไป ต้องการดูรายละเอียดให้ลึกซึ้งกว่านี้ เชิญบูชาครู 100 บาท โดยโอนค่าบูชาครู
เข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-20017-7
แล้วเมล์มาได้ที่ sukpech@gmail.com

                                                          ขอแสดงความนับถือ
                                                                                                                                                        ลูกศิษย์โหร   

สนใจรับคำทำนายเพิ่มเติมในเรื่องอื่นๆ ในรายละเอียด โอนค่าบูชาครูเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วแจ้งที่ E-mail : sukpech@gmail.com หรือโทรศัพท์ 089-025-9929 เฉพาะเวลา 09.00 - 16.30 น. เว้นหยุดให้คำทำนายทุกวันพระและนอกเวลาโดยเด็ดขาด และ ให้ ส่งข้อมูล ชื่อ วันเดือนปีพร้อมเวลาเกิด (ถ้าทราบ) จังหวัดที่เกิดไปที่ sukpech@gmail.com

ลูกศิษย์โหร

กรีนพาวเวอร์ สร้างพลังงานไฟฟ้าใช้เองด้วยโซล่าเซลและกังหันลม สินค้ามาตรฐานระดับโลก
ในราคาที่ถูกและประหยัดแน่นอน

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้าน และขายบ้านน็อคดาวน์ราคาไม่แพง

ดูข้อมูลอัพเดทในแวดวงศ์เครือข่ายกิจกรรมของเราได้โดย คลิ๊กที่นี่

 
Copyright 2008 ,9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com
แวะเยี่ยม www.9nha.com
เที่ยวทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ