หน้าแรก
บูชาครู
บูชาพระประจำวัน

ลิงค์ที่น่าสนใจ

แนะนำเทคนิคทำอาหาร
แนะนำเที่ยวทั่วไทย
คนไทยหัวใจสีเขียว
ข้อมูลเที่ยวทั่วไทย

กังหันลม/โซล่าเซล
ปลูกต้นไม้ให้รวย
รับสร้างบ้านงบไม่บาน
บ้านไม้เฌอร่าไม่แพง

เรือยาง/แคนูราคาถูก
ก้าวหน้า ช็อปชัวร

เถ้าแก่สอนให้รวย
ดูดวงแม่นๆ
พลังงานไฟฟ้าฟรี
ครัวสีเขียว
ฝูงบินอาร์ซี

ฟิชชิ่งทัวร์

ทีนเอจ

บีบีกันช็อป

กรีนการ์เด้น
หมอยาสมุนไพร

ข้าวกล้องงอก
ข้อมูล/ราคา รถยนต์
รถจักรยานยนต์

 

 

บทไหว้ครู

คำพยากรณ์ดวงชะตา หน้าที่ 17

161 คุณภัคภร 16 ธันวาคม 2504 ปราจีนบุรี เวลา ตีห้า
พื้นดวงค่อนข้างอาภัพซักนิด ถึงแม้จะเป็นคนอ่อนโยน พูดจาดี แต่ก็มักมีคนไม่ค่อยพอใจ เกณฑ์การเงินถึงได้มาก็รักษาไว้ยากมักมีเหตุให้หมดไป และจะไปพัวพันกับการมีหนี้สินจนดิ้นให้หลุดยาก ไม่เช่นนั้นก็มักมีโรคประจำตัวเป็นๆหายๆ ต่อไปอายุมากขึ้นต้องรักษาสุขภาพให้มากๆ เกณฑ์การงานดีพอใช้ไม่ลำบากมาก แต่เกณฑ์คู่มักไม่ได้อย่างใจ มักมีเหตุจุกจิกเข้ามาเสมอ ปีนี้ดีปานกลางแต่ให้ระวังจะมีรายจ่ายหรือการเสียเงินใหญ่รออยู่

162 คุณสรชา 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2529 06.30 น.
พื้นดวงเป็นคนใจดี ออกจะอ่อนไหวง่าย แต่เป็นคนปากร้ายซักหน่อยพูดจาโผงผางไม่ค่อยเกรงใจใคร ตามดวงเกณฑ์คู่เป็นคนใกล้ๆ ตัว และเป็นคนที่ต้องเลือกคู่เองจึงจะถูกใจที่สุด แต่ชีวิตคู่ก็มักไม่ค่อยราบรื่นนักซะทีเดียว เป็นคนที่มีการเงินดี ได้รับอุปถัมภ์ดีไม่เดือดร้อน การงานก็สบายเน้นไปทางวิชาการหรือใช้ความคิดจะดีที่สุด แต่ค่อนข้างอาภัพเพื่อนซักหน่อย มีเพื่อนก็ต้องห่างกัน ไม่ค่อยได้สมาคมกัน ระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาดจะเดือดร้อนภายหลัง ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงที่ดีครับ

163 คุณจักรกฤษ 6 กรกฎาคม 2529 กระบี่ เวลาเกิด 18.00-19.30 น.
พื้นดวงเป็นคนต้องพึ่งตนเอง พูดเก่ง เกณฑ์การเงินไม่ค่อยดีนัก ได้มาเท่าไรก็หมด คิดเก็บเงินยาก ดีที่มีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ เกณฑ์คู่อยู่ๆกันไปก็ไม่ค่อยถูกใจนัก เกณฑ์การงานอยู่ในเกณฑ์ที่สบายๆอยู่บ้าง เกณฑ์เพื่อนฝูงดีแต่จะไม่ได้ใกล้ชิดกับเพื่อนนัก ปีนี้ดวงยังดี หน้าที่การงานจะดีขึ้นแต่ระวังจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่

164 คุณพิมพ์นารา  19 สิงหาคม 2527 เวลา 15.16 น. กรุงเทพ
ดวงของคุณต้องใช้ความระมัดระวังตัวให้มาก อย่าหุนหันพลันเล่นหรือด่วนตัดสินใจ เพราะมีโอกาสที่จะตัดสินใจผิดพลาดหรือนำไปสู่ความเสื่อมเสียหายหรือเสียชื่อ เกณฑ์คู่เมื่อมีแล้วก็ให้ระวังต้องประคับประคองให้มากๆ เกณฑ์การเงินดีได้มาคล่อง งานก็ต้องบู๊ๆบ้างจึงจะถูกโฉลก สรุปว่าดวงคุณดีเรื่องการงานและเงินแต่อาภัพเรื่องรักซักหน่อย ช่วงปีนี้ดีทั้งงานและเงินครับแต่จะมีเรื่องวุ่นวายใจเข้ามาบ้าง


165 คุณสุภัทรชัย  29/12/2525 ศรีสะเกษ 20:00 น.
พื้นดวงของคุณเป็นคนชอบสังคมชอบคบหาคน แต่กลับไม่ค่อยมีเพื่อนนักถึงมีก็ไม่ค่อยได้ใกล้ชิด ไปอยู่ต่างถิ่นจากที่เกิดจึงจะดี เป็นคนที่มีเกณฑ์การเงินดีพอใช้ต่อไปจะไม่ลำบาก เกณฑ์คู่ดีพอใช้แต่อาจจะจุกจิกกันบ้าง เกณฑ์การงานดีพอควร แต่ระวังมักมีศัตรูหรืออุปสรรคง่ายๆ หรือผู้ใหญ่มักเพ่งเล็งเป็นพิเศษ ปีนี้ก็ยังอยู่ในช่วงที่ดีครับ


166 คุณธัญญา 4 ธันวาคม 2526 เวลา 05.11 น
พื้นดวงต้องระวังคำพูดไว้บ้าง จะเดือดร้อนเพราะคำพูด เป็นคนชอบสังคมชอบเข้าหาเพื่อน เป็นคนเอาจริงเอาจังดีโดยเฉพาะเรื่องงาน เกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ได้มาก็ไม่ค่อยได้เก็บนัก เกณฑ์คู่เหมือนจะดีแต่มักมีปัญหาจุกจิกรบกวนใจ ปีนี้จะเป็นปีที่ไม่ค่อยดีนักของคุณ

167 คุณชัชวาลย์ 28 พฤศจิกายน 2520 เวลา 03:50 น.
พื้นดวงเป็นคนพูดเก่ง แต่เกณฑ์การเงินมีรายจ่ายสูง จึงเก็บยาก เกณฑ์การงานดีมีโอกาสสูงที่จะได้เป็นตำแหน่งดีๆ หรืออย่างน้อยก็ได้เป็นหัวหน้า เป็นคนหลงอะไรง่ายๆ ระวังจะไปทางนักเลง เกณฑ์คู่ดีแต่อาจจะอายุต่างกัน หรือมากกว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก การเงินจะฝืดซักหน่อย แต่อาจจะมีโชคเรื่องคู่ถ้ายังไม่มีจะมีคนที่ถูกใจเข้ามา


168 คุณณัฐกานต์ 9 กรกฎาคม 2532 เวลา 12.51น.
พื้นดวงเป็นคนเชื่อมั่นในตนเอง ต้องพึ่งตัวเองจึงจะดี พูดเก่ง ถึงแม้ว่าเงินได้มาง่ายก็ไม่ค่อยเหลือ ดีที่ไม่ค่อยมีศัตรูกับใครเขา เพื่อนส่วนใหญ่จะดี แต่ ให้ระวังจะเดือดร้อนเพราะเพื่อนได้ เกณฑ์คู่อยู่ในเกณฑ์ดี ปีนี้ดวงคุณไม่ค่อยราบรื่นนัก

169 คุณสุทธิมน 31สิงหาคม 2527 เวลา 23.50 น. จังหวัดสุพรรณบุรี
พื้นดวงเป็นคนชอบสนุกสนาน เอาใจใส่การงานดีแม้งานจะเหนื่อยก็ไม่ยั่น การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังอย่าพยายามเข้าไปในวังวนของหนี้สิน เกณฑ์คู่เป็นคนที่วัยหรือความคิดเป็นผู้ใหญ่กว่าพอสมควร และมีเกณฑ์เคยเลิกร้างมาก่อนแต่ก็จะมีชีวิตคู่ที่ดี ปีนี้อยู่ในเกณฑ์ดีครับ และมีแนวโน้มเรื่องเกณฑ์คู่ด้วย

170 คุณชัยวุฒิ  18 กรกฏาคม  2508  เวลาเกิด 23.00 น.
พื้นดวงเป็นคนจิตใจอ่อนไหวง่าย พูดจาดี เกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี แต่มักมีรายจ่ายจำเป็นเข้ามาจึงเหลือเก็บน้อยไปหน่อย เกณฑ์คู่ครองอยู่ในเกณฑ์ดี หน้าที่การงานมีโอกาสก้าวหน้าดี ช่วงที่ผ่านมาจนถึง 46 ปีอยู่ในเกณฑ์ดี แต่จะไม่เรื่องไม่สบายใจเข้ามาบ้าง

     

ดูผลการทำนายย้อนหลัง ไปหน้าที่ 23 / 22/21/20/19 /18 /17 /16/15/14/13/12/11/10/9/8/7/6/5/4/3/2/1

ผลการทายเป็นอย่างไร เมื่อท่านเจ้าของดวงชะตาผู้ส่งมาได้อ่านแล้ว โปรดแจ้งกลับด้วยจะขอบคุณมาก
เพื่อเก็บเป็นสถิติต่อไป ต้องการดูรายละเอียดให้ลึกซึ้งกว่านี้ เชิญบูชาครู 100 บาท โดยโอนค่าบูชาครู
เข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-20017-7
แล้วเมล์มาได้ที่ sukpech@gmail.com

                                                          ขอแสดงความนับถือ
                                                                                                                                                        ลูกศิษย์โหร   

สนใจรับคำทำนายเพิ่มเติมในเรื่องอื่นๆ ในรายละเอียด โอนค่าบูชาครูเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วแจ้งที่ E-mail : sukpech@gmail.com หรือโทรศัพท์ 089-025-9929 เฉพาะเวลา 09.00 - 16.30 น. เว้นหยุดให้คำทำนายทุกวันพระและนอกเวลาโดยเด็ดขาด และ ให้ ส่งข้อมูล ชื่อ วันเดือนปีพร้อมเวลาเกิด (ถ้าทราบ) จังหวัดที่เกิดไปที่ sukpech@gmail.com

ลูกศิษย์โหร

กรีนพาวเวอร์ สร้างพลังงานไฟฟ้าใช้เองด้วยโซล่าเซลและกังหันลม สินค้ามาตรฐานระดับโลก
ในราคาที่ถูกและประหยัดแน่นอน

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้าน และขายบ้านน็อคดาวน์ราคาไม่แพง

ดูข้อมูลอัพเดทในแวดวงศ์เครือข่ายกิจกรรมของเราได้โดย คลิ๊กที่นี่

Copyright 2008 ,9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com
แวะเยี่ยม www.9nha.com
เที่ยวทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ