หน้าแรก
บูชาครู
บูชาพระประจำวัน

ลิงค์ที่น่าสนใจ

แนะนำเทคนิคทำอาหาร
แนะนำเที่ยวทั่วไทย
คนไทยหัวใจสีเขียว
ข้อมูลเที่ยวทั่วไทย

กังหันลม/โซล่าเซล
ปลูกต้นไม้ให้รวย
รับสร้างบ้านงบไม่บาน
บ้านไม้เฌอร่าไม่แพง

เรือยาง/แคนูราคาถูก
ก้าวหน้า ช็อปชัวร

เถ้าแก่สอนให้รวย
ดูดวงแม่นๆ
พลังงานไฟฟ้าฟรี
ครัวสีเขียว
ฝูงบินอาร์ซี

ฟิชชิ่งทัวร์

ทีนเอจ

บีบีกันช็อป

กรีนการ์เด้น
หมอยาสมุนไพร

ข้าวกล้องงอก
ข้อมูล/ราคา รถยนต์
รถจักรยานยนต์

 

 

บทไหว้ครู

คำพยากรณ์ดวงชะตา หน้าที่ 18

171 คุณภัทระ  23 ตุลาคม 2511 เกิด 16:30 น. กรุงเทพ ฯ
พื้นดวงเป็นคนที่มีโอกาสมีคู่หลายคนจึงให้ระมัดระวังการใช้ชีวิตคู่ซักหน่อย ไม่งั้นจะวุ่นวายได้ เป็นคนที่มีเกณฑ์การเงินดีมาก แต่ก็มักมีช่องทางให้จ่ายมากเช่นกัน การงานเป็นงานเบาๆ ต้องสัมพันธ์กับคนเยอะๆ จึงจะถูกโฉลก แต่ก็ติดจะมีอารมณ์เบื่อเข้ามาบ้างเป็นครั้งคราว เป็นคนมีลาภดี แต่ให้ระวังอย่าตามใจตนมากนัก เพราะจะนำไปสู่เรื่องที่ต้องทุกข์ใจได้ ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดีแต่ก็มีเรื่องจุกจิกเข้ามาบ้าง

172 คุณปาริฉัตร นาคประสิทธิ์  5 พ.ค. 2526  กรุงเทพฯ   21.09 น.
พื้นดวงเป็นคนอ่อนหวาน แต่การพูดจะแข็งซักหน่อย มีโอกาสต้องไปอยู่ต่างที่(เกิด) จะดีกว่า เกณฑ์คู่ ถึงแม้ว่าจะรักกันมากแต่มีเกณฑ์เลิกร้างสูง ดังนั้นควรใช้ความระมัดระวังการใช้ชีวิตคู่ให้มากๆ เกณฑ์การเงินดีมาก มีโอกาสใช้ชีวิตได้อย่างสบายๆ ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดีทั้งงานและเงินครับ

173 คุณบุษยา 18 ธันวาคม 2532  เวลา  ตี 1 จังหวัดสุรินทร์
พื้นดวงเป็นคนจิตใจดี คุยสนุก เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองไม่ค่อยคิดพึ่งใคร เกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ไม่ค่อยดีนัก ต้งควบคุมการใช้เงินให้ดี มิฉะนั้นจะเดือดร้อนเพราะเรื่องเงินนี่แหละ เกณฑ์คู่อยู่ในเกณฑ์ดี มีความสุขหรือแต่งแล้วจะดีขึ้นพึ่งพาอาศัยกันได้ คู่แท้จะรูปร่างสูง เป็นคนอดทน เป็นคนไม่ค่อยมีปัญหาหรือศัตรู ถึงมีเขาก็ไม่คิดทำร้ายอะไรรุนแรง ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องราวหรืออุบัติเหตุไว้บ้าง

174 คุณรพิชา อังคารที่ 29 พ.ย 2509 ปีมะเมีย
พื้นดวงเป็นคนพูดจาดีอยู่แล้ว เกณฑ์การเงินก็อยู่ในเกณฑ์ดี ต่อไปไม่ลำบากหรอกครับ งานที่ถูกโฉลกกับคุณจริงๆ จะเป็นงานเกี่ยวกับความสวยงามจะดีกว่าครับ เพราะงานด้านที่ต้องไปสัมพันธ์กับคนหมู่มาก ถ้าตามดาวจริงๆแล้ว คุณจะไม่ถนัดนักหรอกครับ เพราะแม่แต่เพื่อนฝูงที่สนิทจริงๆ คุณยังไม่ค่อยจะได้ไปมาหาสู่หรือมีมากมายอะไรเลย ส่วนเกณฑ์คู่ครองคุณไม่ค่อยดีนัก เรียกว่าให้ระวังชีวิตคู่ไว้บ้าง มันไม่ค่อยจะราบรื่นนัก แต่ก็คงไม่ถึงขั้นเลิกร้างกันหรอกครับ เพียงแต่มักมีปัญหาจุกจิกได้ง่าย ช่วงนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ดีครับ การเงินก็กำลังจะค่อยๆ ดีขึ้น


175 คุณวรรณา 11เดือน12 ปี 2506 ตี 3 เกิด กทม
พื้นดวงเกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ดวงชะตาแบบนี้ถ้าไม่ประมาทในการใช้ชีวิตมากเกินไปไม่ลำบากแน่นอน เป็นคนชอบสังคม ชอบติดต่อกับคนโดยเฉพาะเพื่อนๆ งานที่ทำเป็นงานสบายๆ ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคบ้างแต่ก็จะผ่านไปได้สบายๆ เกณฑ์คู่ครองก็อยู่ในเกณฑ์ดีครับ ช่วงนี้ก็มีเกณฑ์ปัญหาจุกจิกเข้ามา แต่อีกประมาณ 5 เดือนก็ดีขึ้นแล้วครับ

     

176 คุณฐิตารีย์ 17 สิงหาคม 2523 พะเยา เวลา 13.00 น.
ตามพื้นดวงต้องไปอยู่ที่อื่น ต้องจากถิ่นฐานบ้านเกิด ให้ระวังการคิดหรือตัดสินใจที่ผิดพลาด เกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสตั้งตัวได้อย่างสบาย เพียงแต่อย่าประมาท เกณฑ์ผู้ใหญ่หรือคนอุปถัมภ์และคู่ครองอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังจะเดือดร้อนเพราะลูกน้องหรือบริวาร ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดี ถ้ายังไม่มีคู่ก็จะมีเกณฑ์เจอคนที่ใช่

177 คุณสิริกัลยา  29  ธันวาคม  พ.ศ. 2516 เกิด 05.45-6.00 น.
พื้นดวงถ้าเวลาไม่พลาด ชีวิตคุณต้องไปอยู่ในถิ่นอื่นที่ไม่ใช่ถิ่นเกิดจะดีกว่า เป็นคนจิตใจดี แต่ไม่ค่อยได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่นักหรือตอนเด็กอาจจะต้องลำบากมาบ้าง ถ้ามีให้พึ่งได้ก็จะเป็นทางแม่ที่คอยจุนเจือ เกณฑ์การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ดี ถึงลำบากก็ไม่ถึงที่สุดหรอกครับ ระวังบริวารหรือลูกน้องจะทำให้เดือดร้อน เกณฑ์คู่ก็อยู่ในเกณฑ์ดีพึ่งพาได้ แต่ช่วงนี้จนถึง 38 ปี 3 เดือน คุณอยู่ในช่วงไม่ดีนัก ให้ระมัดระวังตัวให้ดี หมั่นทำบุญทำทาน สิ่งไม่ดีต่างๆ ก็จะผ่านพ้นไปในที่สุดครับ

178 คุณกนกพร 17  มกราคม  2513 เวลา 24.00 น. เชียงใหม่
ถ้าเวลาเกิดไม่ผิดพลาด ดวงของคุณต้องระมัดระวังคำพูดบ้าง อย่าห้าวมากเกินไป เป็นคนที่มักมีอุปสรรคหนี้สินหรือศัตรูเข้ามาพัวพันได้ง่าย แต่คุณก็สามารถเอาตัวรอดได้ อายุมากๆให้ระวังจะมีโรคประจำตัวเรื้อรัง จึงต้องดูแลสุขภาพแต่เนิ่นๆ การเงินได้มาก็หมดไป เกณฑ์คู่เป็นคนมีเกียรติหรือดูดีแต่ไม่ค่อยราบรื่นในชีวิตคู่นัก คุณเป็นคนกล้าได้กล้าเสียแต่อย่าไปยุ่งกับการพนันนะครับ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีครับจนถึง 45 ปีเลย ถ้ามีปัญหาจุกจิกก็เล็กๆน้อยๆ มันจะผ่านไปเองครับ


179 คุณณิชาภัทร 2 ธันวาคม 2527 เวลา 01.54 น.
พื้นดวงเป็นคนจิตใจดี แต่ค่อนข้างอ่อนไหว การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ตามเกณฑ์ต้องไปอยู่ที่อื่นที่ไม่ใช่บ้านเกิดจึงจะดี งานที่เหมาะกับดวงต้องเป็นงานเกี่ยวกับการพบปะผู้คนมากๆ แต่ต้องเหนื่อยหรือต่อสู้พอสมควร แต่ไม่ต้องกังวลเพราะดวงคุณผู้ใหญ่อุปถัมภ์ดี เกณฑ์เนื้อคู่ก็ดีครับไม่น่ากังวลหรือไม่มีอุปสรรคอะไร

180 คุณวันทนา  23 เมษยน 2525 เวลา 21.30 น. กรุงเทพ
พื้นดวงเป็นคนจิตใจอ่อนโยน เป็นคนที่ชอบพึ่งตัวเอง เอาใจใส่งานดี งานของคุณเหมาะกับงานที่ค่อนข้างสบายๆ เกณฑ์การเงินถึงแม้ได้มาไม่ลำบากแต่ก็เก็บยาก มักมีเหตุให้ต้องหมดไป เกณฑ์คู่ครองเป็นคนมีความรู้ดีไม่ค่อยมีอุปสรรคอะไร ปีนี้ต้องระวังเรื่องในทำนองชู้สาวไว้บ้าง เพราะอาจเสียชื่อหรือเสียหายได้

ดูผลการทำนายย้อนหลัง ไปหน้าที่ 23 / 22/21/20/19 /18 /17 /16/15/14/13/12/11/10/9/8/7/6/5/4/3/2/1

ผลการทายเป็นอย่างไร เมื่อท่านเจ้าของดวงชะตาผู้ส่งมาได้อ่านแล้ว โปรดแจ้งกลับด้วยจะขอบคุณมาก
เพื่อเก็บเป็นสถิติต่อไป ต้องการดูรายละเอียดให้ลึกซึ้งกว่านี้ เชิญบูชาครู 100 บาท โดยโอนค่าบูชาครู
เข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-20017-7
แล้วเมล์มาได้ที่ sukpech@gmail.com

                                                          ขอแสดงความนับถือ
                                                                                                                                                        ลูกศิษย์โหร   

สนใจรับคำทำนายเพิ่มเติมในเรื่องอื่นๆ ในรายละเอียด โอนค่าบูชาครูเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วแจ้งที่ E-mail : sukpech@gmail.com หรือโทรศัพท์ 089-025-9929 เฉพาะเวลา 09.00 - 16.30 น. เว้นหยุดให้คำทำนายทุกวันพระและนอกเวลาโดยเด็ดขาด และ ให้ ส่งข้อมูล ชื่อ วันเดือนปีพร้อมเวลาเกิด (ถ้าทราบ) จังหวัดที่เกิดไปที่ sukpech@gmail.com

ลูกศิษย์โหร

กรีนพาวเวอร์ สร้างพลังงานไฟฟ้าใช้เองด้วยโซล่าเซลและกังหันลม สินค้ามาตรฐานระดับโลก
ในราคาที่ถูกและประหยัดแน่นอน

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้าน และขายบ้านน็อคดาวน์ราคาไม่แพง

ดูข้อมูลอัพเดทในแวดวงศ์เครือข่ายกิจกรรมของเราได้โดย คลิ๊กที่นี่

 
Copyright 2008 ,9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com
แวะเยี่ยม www.9nha.com
เที่ยวทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ