หน้าแรก
บูชาครู
บูชาพระประจำวัน

ลิงค์ที่น่าสนใจ

แนะนำเทคนิคทำอาหาร
แนะนำเที่ยวทั่วไทย
คนไทยหัวใจสีเขียว
ข้อมูลเที่ยวทั่วไทย

กังหันลม/โซล่าเซล
ปลูกต้นไม้ให้รวย
รับสร้างบ้านงบไม่บาน
บ้านไม้เฌอร่าไม่แพง

เรือยาง/แคนูราคาถูก
ก้าวหน้า ช็อปชัวร

เถ้าแก่สอนให้รวย
ดูดวงแม่นๆ
พลังงานไฟฟ้าฟรี
ครัวสีเขียว
ฝูงบินอาร์ซี

ฟิชชิ่งทัวร์

ทีนเอจ

บีบีกันช็อป

กรีนการ์เด้น
หมอยาสมุนไพร

ข้าวกล้องงอก
ข้อมูล/ราคา รถยนต์
รถจักรยานยนต์

 

 

บทไหว้ครู

คำพยากรณ์ดวงชะตา หน้าที่ 19

181 คุณสุชาติ 26 สิงหาคม 2510 ประมาณ 01.00 กรุงเทพฯ
พื้นดวงเป็นคนจิตใจดี แต่ชีวิตคู่อาจจะมีปัญหาซักหน่อย รายรับดีแต่รายจ่ายก็มาก ปีนี้เป็นปีที่ต้องระวังตัวให้มาก จะมีเรื่องมีราวให้หนักใจ โดยเฉพาะจากคู่แข่งหรือคนที่เป็นศัตรูกับเรา

182 คุณสิธยา 18 เมษายน 2524  เชียงใหม่12:20 น.
พื้นดวงค่อนข้างอาภัพเกี่ยวกับญาติหรือพี่น้อง แต่เป็นคนที่มีความเข้มแข็งดี ให้ระวัง การพูดจาให้มาก เป็นคนรักเพื่อน เกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี การงานดี เกณฑ์คู่ครองดีแต่ติดเจ้าชู้หรือมีปัญหากันบ้างต้องระวังการใช้อารมณ์ให้ดี ปีที่ผ่านมาก็มีเรื่องไม่สบายใจเข้ามาพอสมควร ให้อดทนอีกนิด อีก 2 เดือนชีวิตก็เริ่มดีขึ้น

183 คุณวิจัย 6 ธันวาคม 2508 สกลนคร 16.00น
พื้นดวงเป็นคนมีความอดทนดี ขยันเก็บเงิน หาเงินเก่ง แต่การจะได้อะไรมาก็ไม่ค่อยง่ายนัก ต้องทำเองจึงจะได้มา สิ่งที่ต้องระวังให้มากคือมีเพื่อนที่ไม่ค่อยจริงใจหรือเพื่อนฝูงจะนำความเดือดร้อนมาให้ การงานอยู่ในฐานะดีพอประมาณ เกณฑ์คู่อยู่ในเกณฑ์ดี ช่วงนี้มีเกณฑ์จะมีเรื่องไม่สบายใจได้โดยเฉพาะเรื่องในบ้าน


184 คุณสมชาย ๑๙ กันยายน ๒๔๙๗ เวลา ๑๗.๐๐ น. กทม.
พื้นดวง ชีวิตต้องพบกับอุปสรรค/หนี้สิน/คนที่ไม่ค่อยถูกชะตา เข้ามาเกี่ยวพันพอสมควร ดีที่เป็นคนมีความอดทน สู้ไม่ถอย การงานเลยดีพอสมควร เกณฑ์คู่มีทั้งดีเกื้อกูลกันและส่วนที่ขัดแย้งกัน จึงต้องอดทนและใจเย็นให้มากในการใช้ชีวิตคู่ เกณฑ์การเงินถึงแม้จะหาได้มากก็มักต้องมีรายจ่ายฉุกเฉินเข้ามาเฉือนออกไป ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดีครับ


185 คุณศศิชญา 10 พฤศจิกายน 2516 ตี 2 กรุงเทพฯ
พื้นดวงค่อนข้างรักเกียรติ พูดจาดี หาเงินเก่ง เอาใจใส่ในงานดี แต่ทำอะไรชอบให้มีหุ้นส่วนเข้าร่วม เกณฑ์คู่อยู่ในเกณฑ์ดี ค่อนข้างอาภัพเรื่องเพื่อนฝูง หรือจะเดือดร้อนเพราะเพื่อน ช่วงนี้มีเกณฑ์เรื่องงานเด่นเข้ามาแต่ต้องรอบคอบให้มาก

186 คุณสมคิด 19 มิถุนายน 2514  เวลา 20.00 น. เชียงราย
พื้นดวงเป็นคนเชื่อมั่นในตนเองสูง บางครั้งค่อนข้างจะห้าวไปซะหน่อย ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง เป็นคนมุ่งมั่นสูง แต่เกณฑ์การเงินไม่ค่อยดีนัก ได้มาง่ายแต่ก็หมดไปง่าย เกณฑ์คู่ดีจะช่วยเกื้อกูลให้ชีวิตดีขึ้น ช่วงนี้ให้ระมัดระวังรายจ่ายไว้บ้าง

     

187 คุณจิญาพัฎฐ์  26 สค 21 ตีห้าครึ่ง กาญจนบุรี 
พื้นดวงเป็นคนพูดจาดีจะได้ดีเพราะการพูดจาด้วยส่วนหนึ่ง เป็นคนที่รับผิดชอบงานและมีความคิดริเริ่มดี เกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีมาก จะไม่ค่อยเดือดร้อนเรื่องการเงิน(ถ้าไม่ประมาทการใช้ชีวิตจะไม่จนแน่ๆ) ให้ระวังจะเดือดร้อนเพราะเพื่อน เกณฑ์คู่ครองอยู่ในเกณฑ์ดีพึ่งพาได้ ช่วงนี้ชีวิตต้องระวังอุปสรรคไว้บ้าง พ้นจากอายุ 33ปี 11เดือนไปแล้วก็จะเริ่มดีขึ้น


188 คุณวันดี  23 เมษายน 2534 เวลา 20.27 นาที
พื้นดวงเป็นคนมีความรับผิดชอบดี งานที่ถูกโฉลกค่อนข้างต้องบู๊ซะหน่อย ต้องต่อสู้พอสมควร มักมีศัตรูหรือคนที่ไม่ต้องชะตามารังควานได้ง่าย เกณฑ์การเงินต้องระวังการใช้จ่ายให้มากซักหน่อย ไม่ค่อยมีเพื่อนหรือไม่ค่อยสนิทกันมาก เกณฑ์การเรียนอยู่ในเกณฑ์ปานกลางไม่ถึงกับเด่น เกณฑ์คู่ครองดีมีเกียรติแต่ก็จะไม่ค่อยราบรื่นนัก ช่วงนี้ถึง21 ปีเป็นช่วงที่ไม่ค่อยดีนัก


189 คุณ สมบูรณ์ 29  พย  2512  เวลา 17.45 น.
พื้นดวงเป็นคนชอบสังคม ติดเพื่อน ระวังจะมีบางคนนำความเดือดร้อนมาให้ เกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีได้มาไม่ลำบาก งานค่อนข้างสบายๆ แต่ระวังจะเสียหายเพราะการพูด หรือผิดใจกับคนอื่นเพราะคำพูด เกณฑ์คู่ดีครับ ช่วงนี้ถึง 45 ปี เป็นช่วงที่ดีครับ

190 ลักษณ์พร 6 มกราคม 2525  กรุงเทพ 15.15 น.
พื้นดวงต้องระมัดระวังการใช้คำพูดหรือการสื่อสารให้มาก มีเกณฑ์จะเดือดร้อนสูงเพราะคำพูดหรือการสื่อสารของตัวเอง งานถึงแม้สบายแต่ก็ไม่คล่องตัวนัก เงินได้มาก็เก็บไว้ยากมักมีเรื่องต้องใช้สอยออกไป เกณฑ์คู่ดีพอช่วยได้บ้าง ช่วงปีที่ผ่านมาถึง 30 ปี เป็นช่วงที่ดีแต่ก็อาจจะมีปัญหาเรื่องงานหรือที่บ้านได้

ดูผลการทำนายย้อนหลัง ไปหน้าที่ 23 / 22/21/20/19 /18 /17 /16/15/14/13/12/11/10/9/8/7/6/5/4/3/2/1

ผลการทายเป็นอย่างไร เมื่อท่านเจ้าของดวงชะตาผู้ส่งมาได้อ่านแล้ว โปรดแจ้งกลับด้วยจะขอบคุณมาก
เพื่อเก็บเป็นสถิติต่อไป ต้องการดูรายละเอียดให้ลึกซึ้งกว่านี้ เชิญบูชาครู 100 บาท โดยโอนค่าบูชาครู
เข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-20017-7
แล้วเมล์มาได้ที่ sukpech@gmail.com

                                                          ขอแสดงความนับถือ
                                                                                                                                                        ลูกศิษย์โหร   

สนใจรับคำทำนายเพิ่มเติมในเรื่องอื่นๆ ในรายละเอียด โอนค่าบูชาครูเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วแจ้งที่ E-mail : sukpech@gmail.com หรือโทรศัพท์ 089-025-9929 เฉพาะเวลา 09.00 - 16.30 น. เว้นหยุดให้คำทำนายทุกวันพระและนอกเวลาโดยเด็ดขาด และ ให้ ส่งข้อมูล ชื่อ วันเดือนปีพร้อมเวลาเกิด (ถ้าทราบ) จังหวัดที่เกิดไปที่ sukpech@gmail.com

ลูกศิษย์โหร

กรีนพาวเวอร์ สร้างพลังงานไฟฟ้าใช้เองด้วยโซล่าเซลและกังหันลม สินค้ามาตรฐานระดับโลก
ในราคาที่ถูกและประหยัดแน่นอน

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้าน และขายบ้านน็อคดาวน์ราคาไม่แพง

ดูข้อมูลอัพเดทในแวดวงศ์เครือข่ายกิจกรรมของเราได้โดย คลิ๊กที่นี่

Copyright 2008 ,9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com
แวะเยี่ยม www.9nha.com
เที่ยวทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ