หน้าแรก
บูชาครู
บูชาพระประจำวัน

ลิงค์ที่น่าสนใจ

แนะนำเทคนิคทำอาหาร
แนะนำเที่ยวทั่วไทย
คนไทยหัวใจสีเขียว
ข้อมูลเที่ยวทั่วไทย

กังหันลม/โซล่าเซล
ปลูกต้นไม้ให้รวย
รับสร้างบ้านงบไม่บาน
บ้านไม้เฌอร่าไม่แพง

เรือยาง/แคนูราคาถูก
ก้าวหน้า ช็อปชัวร

เถ้าแก่สอนให้รวย
ดูดวงแม่นๆ
พลังงานไฟฟ้าฟรี
ครัวสีเขียว
ฝูงบินอาร์ซี

ฟิชชิ่งทัวร์

ทีนเอจ

บีบีกันช็อป

กรีนการ์เด้น
หมอยาสมุนไพร

ข้าวกล้องงอก
ข้อมูล/ราคา รถยนต์
รถจักรยานยนต์

 

 

บทไหว้ครู

คำพยากรณ์ดวงชะตา หน้าที่ 20

191 คุณมารุต 5 ธันวาคม 2528 จังหวัดตรัง  เวลา 19.30 น.
พื้นดวงเป็นคนเชื่อมั่นในตนเอง ไม่ค่อยพึ่งใคร เกณฑ์การเงินไม่ดีเลยดังนั้นต้องใช้ความละเอียดรอบคอบในการใช้จ่ายให้มากๆ ต้องระวังความเสียหายทางการเงินให้มาก เกณฑ์การงานดีปานกลางแต่ถ้ารับรับการสนับสนุนจากคู่ครองหรือหุ้นส่วนจะดีขึ้น รับราชการเกณฑ์เจ้านายดีพอควร แต่ถ้าคุณทำงานเกี่ยวกับด้านการสื่อสารหรือธุรกิจ ก็มีแววไปได้ดี ช่วงปีที่เพิ่งผ่านมา ก็เป็นช่วงที่ไม่ค่อยดีนักสำหรับคุณ แต่ปีนี้ชีวิตจะเริ่มดีขึ้นครับ

192 คุณลัดดาวัลย์ 15 มิถุนายน 2523
เนื่องจากไม่มีเวลาเกิดการทำนายเลยมีโอกาสคลาดเคลื่อนบ้าง
พื้นดวงเป็นคนจิตใจดี หน้าที่การงานดีมีคนสนับสนุน โดยเฉพาะเมื่อมีคู่ก็จะมาช่วยสนับสนุนได้ดี แต่เกณฑ์การเงินกลับไม่ค่อยดีมีรายจ่ายรั่วไหลมาก ต้องรอบคอบให้มาก ไม่ควรไปค้ำประกันหรือให้ใครยืมเงินโดยเด็ดขาด ชีวิตปีนี้กำลังจะดีขึ้นครับ โดยเฉพาะเรื่องงาน

193 คุณกัลยารัตน์  บัวขาว 7 มิถุนายน  2502 อุบลราชธานี
(เนื่องจากไม่แจ้งเวลาเกิดมา ผลการทายอาจจะคลาดเคลื่อนได้มาก) พื้นดวงเป็นคนจิตใจเข้มแข็ง พูดจาดี เป็นคนที่มีเกณฑ์การเงินดี ไม่ค่อยลำบากนัก แต่ระวังการคบเพื่อนให้มากเพราะมีความเสี่ยงสูงที่จะนำความเดือดร้อนมาให้ เป็นคนที่ไม่ค่อยมีศัตรูกับใครเขา ถึงมีก็ทำอะไรรุนแนงกับเราไม่ได้ (ยกเว้นคนที่เป็นเพื่อนกันแสบนักเชียว) เกณฑ์คู่ครองเป็นคนดีแต่จะเจ้าชู้บ้าง(ตามดาว) ช่วงนี้ก็มีเกณฑ์มีเรื่องวุ่นวายใจมาบ้าง โดยเฉพาะจากเพือ่นฝูง งาน หรือไม่สบาย

194 คุณปัทมพร 5 เมษายน  2525 เวลา 13.45 น.
พื้นดวงเป็นคนเข้มแข็ง ผู้ใหญ่เจ้านายรักและเมตตา แต่ถ้ามีลูกน้องบริวารมักจะนำความเดือดร้อนมาให้ เกณฑ์งานเป็นงานที่สบายๆ สร้างรายได้ที่ดี เกณฑ์คู่ครองออกจะเจ้าชู้บ้างและต้องระมัดระวังการครองคู่ให้มาก เพราะมีเกณฑ์ต้องจากกันสูง และมีเกณฑ์คู่หลายคน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดี ถ้ายังไม่มีใครจะพบคนท่ถูกใจเข้ามา


195 คุณพิฐชญาณ์ 25 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 17.30 น.(สงสัยจะแจ้งปีเกิดผิดแน่ๆ เพราะฉะนั้นคำทำนายคงคาดเคลื่อนไปบ้าง)
พื้นดวงเป็นคนที่จะไปได้ดีที่อื่นห่างไกลบ้านเกิด แต่ต้องระวังมักมีคนไม่ถูกใจหรือตั้งตัวเป็นศัตรูกับเราได้ง่ายๆ หรืออาจจะไปพัวพันกับหนี้สิน เป็นคนที่พูดจาดี ทำงานดี อาจจะต้องใช้พระเดชมากหน่อยแต่ก็ทำได้ดี เกณฑ์การเงินดีหาเงินเก่ง แต่ต้องระวังการคบหากับเพื่อนฝูงไว้บ้างเพราะจะเดือดร้อนได้ง่ายจากเพื่อน เกณฑ์คู่แท้เป็นคนที่เคยเลิกร้างมาก่อน ชิวิตคู่มีทั้งสุขและทุกข์พอๆกัน เกณฑ์ผู้ใหญ่หรือเจ้านายอุปถัมภ์ดี แต่การบริหารงานของคุณเองไม่ค่อยรายรื่นนัก

     

196 คุณวราภรณ์ 16 กุมภาพันธ์ 2525 กำแพงเพชร 22.00 น.
พื้นดวงเป็นคนต้องพึ่งตัวเองจึงจะดีที่สุด มีโอกาสไปอยู่ที่อื่นที่ไกลมากกว่าอยู่บ้านเกิดสูง และการไปอยู่ในที่ไกลนี้ก็จะส่งผลดีกว่าอยู่บ้านเดิมแน่ๆ เป็นคนจิตใจดี เจรจาดีเป็นที่นิยมของคนทั่วไปแต่ระวังเวลาพูดจาอย่าขยายความมาก เป็นคนที่ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษ การงานเหมาะสำหรับงานทางวิชาการหรือต้องใช้ความรู้ทักษะพิเศษจะถูกโฉลก เกณฑ์การเงินถึงแม้ว่าจะไม่ลำบากแต่ก็รั่วไหลมากซักหน่อย ให้บริหารการเงินให้ดีไม่งั้นความยุ่งยากก็จะมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้ามีลูกน้อง บริวาร มักจะสร้างปัญหาให้บ่อยๆ ก็ดูและให้ดีไม่งั้นมีแนวโน้มจะยุ่งยากเพราะบริวารนี่แหละ เกณฑ์คู่กลางๆ ไม่ดีไม่ร้ายแต่คู่แท้จะเป็นคนรูปร่างดีสมส่วน ไม่สูงไม่เตี้ยผิวไม่คล้ำ แต่เคยมีและเลิกกับใครมาก่อนแล้ว

197 คุณเนาวรัตน์ 25 พฤศจิกายน 2517 20.12 น. กรุงเทพ
พื้นดวงค่อนข้างอาภัพเพื่อน ไม่ค่อยมีเพื่อน และให้ระวังมีเกณฑ์จะเดือดร้อนเพราะเพื่อนฝูง คนรู้จัก เป็นคนหาเงินเก่ง รู้จัใช้ เกณฑ์หน้าที่การงานก็ดี มีความสบายพอสมควรแถมผู้ใหญ่ก็เมตตาให้การสนับสนุน เกณฑ์คู่ดูเหมือนจะดีแต่ก็ไม่ค่อยราบรื่นนัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดีครับ

198 คุณชนิดาภา 30 เมษายน 2525 กรุงเทพฯ 11.58 น.
พื้นดวงเป็นคนที่ต้องพึ่งตนเองดีที่สุด เป็นคนมุมานะเอาใจใส่ในหน้าที่การงานดี งานก็เป็นงานสบายๆ เหมาะไปทางบันเทิง เบาๆ สวยๆงามๆ หรือเงินๆทองๆ จะถูกโฉลกมาก เป็นคนที่มีดวงอุปถัมภ์ดีมีคนให้ความช่วยเหลือตลอดหรือผู้ใหญ่เมตตา แต่เกณฑ์การเงินกลับเป็นตรงข้ามถึงแม้ว่าจะได้มาไม่ยากแต่ก็หมดไปง่ายๆ หรือมักมีปัญหาในการบริหารเงิน เกณฑ์เพื่อนฝูงดีปานกลาง เพื่อนที่คบแม้ว่าจะดูดีแต่ก็มีแนวโน้วจะทำให้เดือดร้อนได้ง่ายๆ เกณฑ์คู่ดีครับ แถมดูเป็นนักวิชาการหรือทรงภูมิด้วย มีความสุขในการใช้ชีวิตคู่ดีพอควร ในช่วงนี้ มีเกณฑ์เจอปัญหาจุกจิก โดยเฉพาะเรื่องชู้สาว หรือปัญหากับบริวารหรือผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิด ผู้บังคับบัญชา ดังนั้นจึงควรระมัดระวังตัวไว้บ้าง

199 คุณชัยนรินทร์ 1 ตุลาคม 2532  19.40 กรุงเทพ
พื้นดวงมีความอดทนเก่ง พูดจาดีน่าเชื่อถือ บริหารเงินเก่ง(ไม่ค่อยเหลือ) ถึงแม้จะมีเพื่อนดีแต่ก็มักจะไม่ค่อยได้พึ่งพานัก เกณฑ์คู่แท้เป็นคนมีฐานะหรือมีคู่แล้วการเงินดีขึ้น แต่มักจะไม่ราบรื่น มักมีอุปสรรค การครองคู่ไม่ค่อยเรียบร้อยนัก เป็นคนที่ทำเอาใจใส่ทุ่มเทในงานดี งานก็มีโอกาสก้าวหน้าสูงเพราะมีคนให้ความอุปการะช่วยเหลือดี ผู้ใหญ่เจ้านายมักเมตตา ช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่มีเกณฑ์จุกจิกกับคนรู้ใจ ก็พยายามใจเย็นๆ แล้วจะดีขึ้น ถ้ายังไม่มีใครก็จะมีคนเข้ามาให้สนใจ

200 คุณวรินท์ธิรา 4 สิงหาคม 2517 12.29 น. กรุงเทพฯ
พื้นดวงเป็นคนจิตใจดี พูดจาอ่อนหวาน เจรจาเก่ง เกณฑ์คู่อยู่ในเกณฑ์ดี มีเกียรติ และมีความใกล้เคียงกัน เกณฑ์การเงินฐานะเก่าดีอยู่แล้ว การเงินคล่องตัว ติดจะบริหารเงินมากไปหน่อยเลยมีช่องทางออกหรือรายจ่ายเยอะ สูงวัยให้ระวังจะมีโรคประจำตัวเรื้อรัง แต่ไม่ถึงขั้นรุนแรงมาก ให้รักษาสุขภาพให้ดีแต่เนิ่นๆ มีเกณฑ์เดือดร้อนเพราะบริวารหรือการตัดสินใจผิดพลาด แต่จะมีผู้ใหญ่และเพื่อนฝูงให้ความช่วยเหลือจนผ่านไปได้ เกณฑ์ลูกอยู่ในเกณฑ์ดีต่อไปสามารถพึ่งพาอาศัยได้ โดยเฉพาะถ้าลูกคนแรกเป็นผู้หญิงจะดีมาก ถึงแม้ว่าทั่วไปในช่วงแรกอาจจะสร้างความไม่สบายใจให้บ้าง แต่บั้นปลายก็จะดีเอง ช่วงปีนี้จนอายุ 38 ปี มีเกณฑ์ไม่ค่อยดีนัก ก็ให้พยายามใจเย็นๆ ตัดสินอะไรให้รอบคอบ ปรึกษาผู้ใหญ่บ้างก็จะบรรเทาไปได้เอง

ดูผลการทำนายย้อนหลัง ไปหน้าที่ 23 / 22/21/20/19 /18 /17 /16/15/14/13/12/11/10/9/8/7/6/5/4/3/2/1

ผลการทายเป็นอย่างไร เมื่อท่านเจ้าของดวงชะตาผู้ส่งมาได้อ่านแล้ว โปรดแจ้งกลับด้วยจะขอบคุณมาก
เพื่อเก็บเป็นสถิติต่อไป ต้องการดูรายละเอียดให้ลึกซึ้งกว่านี้ เชิญบูชาครู 100 บาท โดยโอนค่าบูชาครู
เข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-20017-7
แล้วเมล์มาได้ที่ sukpech@gmail.com

                                                          ขอแสดงความนับถือ
                                                                                                                                                        ลูกศิษย์โหร   

สนใจรับคำทำนายเพิ่มเติมในเรื่องอื่นๆ ในรายละเอียด โอนค่าบูชาครูเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วแจ้งที่ E-mail : sukpech@gmail.com หรือโทรศัพท์ 089-025-9929 เฉพาะเวลา 09.00 - 16.30 น. เว้นหยุดให้คำทำนายทุกวันพระและนอกเวลาโดยเด็ดขาด และ ให้ ส่งข้อมูล ชื่อ วันเดือนปีพร้อมเวลาเกิด (ถ้าทราบ) จังหวัดที่เกิดไปที่ sukpech@gmail.com

ลูกศิษย์โหร

กรีนพาวเวอร์ สร้างพลังงานไฟฟ้าใช้เองด้วยโซล่าเซลและกังหันลม สินค้ามาตรฐานระดับโลก
ในราคาที่ถูกและประหยัดแน่นอน

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้าน และขายบ้านน็อคดาวน์ราคาไม่แพง

ดูข้อมูลอัพเดทในแวดวงศ์เครือข่ายกิจกรรมของเราได้โดย คลิ๊กที่นี่

Copyright 2008 ,9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com
แวะเยี่ยม www.9nha.com
เที่ยวทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ