หน้าแรก
ตั้งชื่อเสริมดวง
บูชาครู
บูชาพระประจำวัน

ลิงค์ที่น่าสนใจ

แนะนำเทคนิคทำอาหาร
แนะนำเที่ยวทั่วไทย
คนไทยหัวใจสีเขียว
ข้อมูลเที่ยวทั่วไทย

กังหันลม/โซล่าเซล
ปลูกต้นไม้ให้รวย
รับสร้างบ้านงบไม่บาน
บ้านไม้เฌอร่าไม่แพง

เรือยาง/แคนูราคาถูก
ก้าวหน้า ช็อปชัวร

เถ้าแก่สอนให้รวย
ดูดวงแม่นๆ
พลังงานไฟฟ้าฟรี
ครัวสีเขียว
ฝูงบินอาร์ซี

ฟิชชิ่งทัวร์

ทีนเอจ

บีบีกันช็อป

กรีนการ์เด้น
หมอยาสมุนไพร

ข้าวกล้องงอก
ข้อมูล/ราคา รถยนต์
รถจักรยานยนต์

 

 

บทไหว้ครู

คำพยากรณ์ดวงชะตา หน้าที่ 20

201 คุณพจนรินทร์ 1 เมษายน พ.ศ. 2501 เวลา 7.00น. เพชรบุรี
พื้นดวงเป็นคนชอบคุยสนุกสนาน มีความเป็นนักเลงกล้าได้กล้าเสีย ชีวิตมักมีคนเขม่นหรือไม่ค่อยพอใจได้ง่ายๆ เกณฑ์การเงินอยู่ในฐานะได้มาง่ายใช้คล่อง หน้าที่การงานสบายๆพอควรแถมเงินดีด้วย แต่เกณฑ์คู่ไม่ค่อยดีนัก ตามดาวจะมีเหตุต้องจากกัน หรือแยกกัน และอาจหมายถึงมีคู่ได้หลายคน อันนี้แล้วแต่เหตุการณ์ ปีที่ผ่านมาเหมือนกับจะดีแต่ก็ไม่ราบรื่นนัก

202 คุณอธิปพันธ์ 4 มีนาคม 2534 เวลา 7.30 น. สมุทรสาคร
พื้นดวงเป็นคนมุ่งมั่นดี อดทนเก่ง เกณฑ์การเงินไม่ค่อยดีนัก ดังนั้นจึงควรระวังอย่าพยายามเข้าไปในแวดวงการเป็นหนี้สิน จะพัวพันหลุดออกยาก สูงวัยต้องรักษาสุขภาพให้ดี เกณฑ์คู่มักจะมีเรื่องจุกจิกกระทบกระทั่ง และอาจมีได้หลายๆคนซึ่งจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาทีเดียว หน้าที่การงานสบายๆ แต่เป็นงานที่ไม่ค่อยถูกใจนักหรือมีอุปสรรคพอสมควรแต่คุณก็จะทำมันได้ดี ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ดีของคุณครับ

203 คุณธนกร  6 มีนาคม 2517  18.04 น.  ราชบุรี
พื้นดวงคุณต้องพึ่งตัวเองจะดีที่สุด เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ค่อยฟังใครในบางเรื่อง เกณฑ์การเงินต้องควบคุมให้ดี พยายามลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นและบริหารการเงินให้มากกว่าปกติ ไม่งั้นจะมีปัญามากภายหลัง เกณฑ์คู่อยู่ในเกณฑ์กลางๆค่อนไปทางดีครับ (ช่วยเกื้อกูลกันได้) แต่ให้ระวังจะเดือดร้อนเพราะเพื่อนฝูง ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงหมุนเงินให้ดีนะครับ

204 คุณธนภร  22  กันยายน  2523 จังหวัด ชัยภูมิ เวลา 07.00 น.
พื้นดวงเป็นคนจิตใจดี ชอบสนุกสนาน ชิวิตต้องไปอยู่ถิ่นอื่นจึงจะดี(ดีกว่าอยู่บ้านเกิด) ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากการตัดสินใจหรือการกระทำของเราเอง โดยเฉพาะถ้าเป็นเรื่องที่พิจารณาว่าคาบเกี่ยวว่าจะดีหรือไม่ดี ส่วนใหญ่จะออกมาในทางร้ายซะมากกว่า เกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีไม่ลำบาก หาง่ายใช้คล่องทีเดียว เกณฑ์คู่ครองคู่แท้มักจะเคยเลิกร้างกับคนอื่นมาก่อนที่จะมาเจอเรา แต่ก็มีความสุขในครอบครัวดี เกณฑ์ศัตรูของเรามักจะเป็นลูกน้องบริวารเองแต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไร เกณฑ์ผู้ใหญ่ดีมาก แถมช่วยเกื้อหนุนในงานและอาชีพได้ดี หน้าที่การงานก็เป็นงานสบายๆไม่ลำบากครับ แถมมีโอกาสก้าวหน้าเร็วด้วยเพราะมีคนสนับสนุน แต่ปีนี้อาจมีเรื่องไม่สบายใจหรือวุ่นวายเข้ามา ทำอะไรก็ให้รอบคอบใจเย็นๆ ปรึกษาผู้หลักผู้ใหญ่ก็จะผ่านพ้นไปได้เองครับ

205 คุณณัฐชนา 27/03/2530 สิงห์บุรี 13.29 น.
พื้นดวงเป็นคนมีเพื่อนฝูงมาก ชอบสังคม เกณฑ์การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีใช้จ่ายได้คล่องตัว หน้าที่การงานสบายๆ แต่อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ถึงกับระดับดีมาก เหมาะกับงานทางวิชาการ หรือต้องใช้ความรู้จะทำได้ดี ไม่ค่อยได้พึ่งพาผู้ใหญ่(ที่บ้าน)นัก เกณฑ์คู่ทายว่าคนแรกจะอยู่ด้วยกันไม่ตลอดและจะมีได้หลายคน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดี การเงินคล่องตัว และมีเกณฑ์คู่เข้ามาเด่นชัดมาก

206 คุณมัชมน 4 กรกฎาคม 2529 เวลา 9:10 น. สงขลา
พื้นดวงเป็นคนกล้าได้กล้าชน พูดจาน่าฟัง เกณฑ์คู่ครองดี เป็นคนใกล้ๆตัว และชอบที่จะเลือกคู่ครองเอง เป็นคนมีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม เกณฑ์การงานเหมาะกับงานสบายๆ ใช้ความรู้มากกว่างานที่ต้องใช้กำลัง แต่ก็ไม่ค่อยราบรื่นหรือเด่นมากเป็นไปในแนวทางกลางๆซะมากกว่า เกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีอย่าประมาทแล้วชีวิตจะไม่ลำบากเลย สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องโรคภัยยิ่งสูงอายุยิ่งต้องระวัง ดังนั้นจึงควรดูแลสุขภาพให้ดีแต่ต้นๆ ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่การเงินยังคล่องตัว แต่ก็มีอะไรบางอย่างที่ไม่ค่อยถูกใจนัก แต่ในปีนี้จะเริ่มดีขึ้น

     

207 คุณพุทธรักษ์ 12 มิถุนายน 2506 อุดรธานี เวลา 7.55 น.
พื้นดวงเป็นคนกล้าได้กล้าเสียไม่ค่อยกลัวอะไร ให้ระวังจะมีคนเขม่นหรือเป็นอริได้ง่าย จะไปได้ดีหรือต้องไปอยู่ห่างไกลจากสถานที่เกิด เกณฑ์การงานเป็นงานที่ไม่ต้องใช้แรงจึงจะถูกโฉลก เกณฑ์การเงินถึงแม้จะได้มามากก็มักมีอันต้องบริหารจัดการใช้จ่ายออกไป เกณฑ์ลูกก็มักต้องแยกกันอยู่จึงไม่ค่อยได้อาศัยซักเท่าไร แต่ก็รักและส่งเสริมกันดี เกณฑ์คู่ครอง ติดจะออกเจ้าชู้บ้าง(ตามดาวในดวง) เหตุการณ์ในปีนี้ก็ไม่มีอะไรที่น่ากังวล จะมีบ้างก็อาจจะมีเรื่องกระทบกระทั่งกับคู่ครอง

208 คุณพิมพ์พิจิตร 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ 2515 ตี 4:20
ต้องการถามเรื่องชื่อ ดูจากการตั้งชื่อแล้ว ทั้งชื่อและสกุลของคุณเน้นเลขศาสตร์เลข 9 ซึ่งก็ถือว่าดีแล้วครับ แต่เลขศาสตร์ ไม่ใช่วิชาโหราศาสตร์ เป็นการนำตัวอักษรไปประยุต์ใช้ตามแบบวิธีของฝรั่ง เพิ่งมีมาไม่นานนี้เอง ยังไม่ได้มีการตรวจสอบที่ยาวนานแต่ประการใด แต่กลับได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเพราะตั้งง่าย ชื่อของคุณถ้าดูตามหลักโหราศาสตร์ มีจุดด้อยเล็กน้อย คือ นำอักษรจากดาวเสาร์และดาวอังคารซึ่งเป็นเจ้าของภพ ศัตรู(อริ) และภพวินาส มาใช้ในชื่อ จึงมักส่งผลให้ชิวิตไม่ค่อยราบรื่นมีอุปสรรคและเสียหายได้

209 คุณณัฐกฤตา 27 มกราคม 2521 เวลา 07.49 น จังหวัดระยอง
พื้นดวงต้องไปอยู่ต่างถิ่น เกณฑ์การเงินอยู่ในระดับกลางได้มาก็ใช้หมดไป หน้าที่การงานดีมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ หรือให้ความอุปการะคุณได้ แต่ให้ระวังมักมีคนอิจฉาหรือไม่หวังดีอยู่บ้าง ถ้ามีคู่ครองแล้วช่วง 2 ปี ต่อจากนี้ให้ใจเย็นๆให้มาก หนักนิดเบาหน่อยก็อภัยกัน ก็จะดีเอง แต่ถ้ายังไม่มีคู่ก็ให้ระวังปัญหารักซ้อนไว้บ้าง


210 คุณจินตนา 10 กันยายน 2523 (วันพุธกลางคืน) ระยอง
พื้นดวงจะไปได้ดีต่างถิ่น เป็นคนหาเงินเก่ง มีลาภทางการเงินดี ห้บริจาคทานทำบุญบ้างจะช่วยให้ชีวิตเราดียิ่งขึ้น เกณฑ์การงานเหมาะกับงานต้องใช้สมอง หรือความรู้จะทำได้ดีแต่ก็มีปัญหาให้ต้องแก้หรือประสบบ้าง เกณฑ์เพื่อนฝูงไม่ค่อยดีนัก ดังนั้นจะคบใครก็ระวังตัวไว้บ้างอาจจะเดือดร้อนเพราะเพื่อน เกณฑ์ผู้บังคับบัญชาหรือผู้ใหญ่ที่จะช่วยอุปถัมภ์ไม่ค่อยดีนัก แต่เกณฑ์คู่ครองเกื้อหนุนดี ถ้าตามพื้นดวงทายว่าคู่ครองที่เป็นคู่แท้จะเป็นหม้ายมาก่อน ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยใจเรื่องงานหรือคนที่คบหากันได้บ้าง

ดูหลักเกณฑ์โหราศาตร์ในการตั้งชื่อได้ที่นี่

ดูผลการทำนายย้อนหลัง ไปหน้าที่ 23 / 22/21/20/19 /18 /17 /16/15/14/13/12/11/10/9/8/7/6/5/4/3/2/1

ผลการทายเป็นอย่างไร เมื่อท่านเจ้าของดวงชะตาผู้ส่งมาได้อ่านแล้ว โปรดแจ้งกลับด้วยจะขอบคุณมาก
เพื่อเก็บเป็นสถิติต่อไป ต้องการดูรายละเอียดให้ลึกซึ้งกว่านี้ เชิญบูชาครู 100 บาท โดยโอนค่าบูชาครู
เข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-20017-7
แล้วเมล์มาได้ที่ sukpech@gmail.com

                                                          ขอแสดงความนับถือ
                                                                                                                                                        ลูกศิษย์โหร   

สนใจรับคำทำนายเพิ่มเติมในเรื่องอื่นๆ ในรายละเอียด โอนค่าบูชาครูเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วแจ้งที่ E-mail : sukpech@gmail.com หรือโทรศัพท์ 089-025-9929 เฉพาะเวลา 09.00 - 16.30 น. เว้นหยุดให้คำทำนายทุกวันพระและนอกเวลาโดยเด็ดขาด และ ให้ ส่งข้อมูล ชื่อ วันเดือนปีพร้อมเวลาเกิด (ถ้าทราบ) จังหวัดที่เกิดไปที่ sukpech@gmail.com

ลูกศิษย์โหร

กรีนพาวเวอร์ สร้างพลังงานไฟฟ้าใช้เองด้วยโซล่าเซลและกังหันลม สินค้ามาตรฐานระดับโลก
ในราคาที่ถูกและประหยัดแน่นอน

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้าน และขายบ้านน็อคดาวน์ราคาไม่แพง

ดูข้อมูลอัพเดทในแวดวงศ์เครือข่ายกิจกรรมของเราได้โดย คลิ๊กที่นี่

Copyright 2008 ,9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com
แวะเยี่ยม www.9nha.com
เที่ยวทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ