หน้าแรก
ตั้งชื่อเสริมดวง
บูชาครู
บูชาพระประจำวัน

ลิงค์น่าสนใจ

ก้าวหน้า ช็อปชัวร
เถ้าแก่สอนให้รวย
ดูดวงแม่นๆ
ปลูกต้นไม้ให้รวย
พลังงานไฟฟ้าฟรี
เที่ยวทั่วไทย
ครัวสีเขียว

ฝูงบินอาร์ซี

ฟิชชิ่งทัวร์

ทีนเอจ

บีบีกันช็อป

กรีนการ์เด้น
หมอยาสมุนไพร

ข้าวกล้องงอก
ข้อมูล/ราคา รถยนต์
รถจักรยานยนต์

เรือยาง/แคนูราคาถูก

 

 

บทไหว้ครู

คำพยากรณ์ดวงชะตา หน้าที่ 22

211 คุณธัญญ์รวี 9 สิงหาคม 2509 4.05 น. เชียงใหม่
พื้นดวงเป็นคนหาเงินเก่ง เอาใจใส่และทุ่มเทในหน้าที่การงานดีจึงให้ผลตอบแทนที่ดี แต่ก็มักมีเหตุให้ต้องใช้สอยหมดไปไม่ค่อยเหลือเท่าไรนัก ตามดาวที่เวลาเกิดไม่ผิด เกณฑ์คู่ครองของคนทายว่าจะอยู่กันไม่ตลอดรอดฝั่ง และมีโอกาสมีคู่ได้หลายคน แต่ก็มักมีปัญหาเมื่ออยู่นานไป และอีกเรื่องที่ต้องระวังคือ เพื่อนที่ดีก็มีอยู่และช่วยเหลือเราได้ แต่เพื่อนที่ไม่จริงใจจะทำความยุ่งยากให้คุณได้อย่างคิดไม่ถึงทีเดียว ช่วงนี้ทายว่าจะมีเรื่องไม่สบายใจเข้ามา และจะเกี่ยวพันไปถึงคู่ครองของเรา(ถ้ามี)


212 คุณกาญจนา 6 กรกฎาคม 2530 เวลา 9.00 น.
พื้นดวงชีวิตจะผูกพันกับเงินมาก เรียกว่าเหน็ดเหนื่อยกับมันพอสมควร ในชีวิตเบื้องต้นจะลำบากซักหน่อย แต่ชีวิตบั้นปลายจะดีมาก สิ่งที่ต้องระวังคือเพื่อนฝูงจะไม่ค่อยจริงใจนัก ต้องระวังจะเดือดร้อนเพราะเพื่อนได้มากและเป็นเรื่องพอควร หน้าที่การงานของคุณเหมาะที่จะทำงานด้านบริการ ค้าขาย หรือเกี่ยวกับเงินๆทองๆ จะดีกว่า สิ่งที่ต้องระวังคือมีเกณฑ์การเงินบางส่วนตกเลขไม่ดี บ่งบอกถึงการหมดไปหรือไม่สมบูรณ์ จึงทายว่า เงินที่หามาได้ส่วนหนึ่งมักจะต้องจ่ายออกไปแต่ไม่หมดหรอก เกณฑ์คู่เป็นคนมีฐานะหรือช่วยเหลือกันได้ คนเป็นคนมีเสน่ห์เรื่องคู่ซึ่งจะมีคนมาชอบได้หลายคน แต่เมื่ออยู่กันไปมักจะมีเรื่องจุกจิกกัน ดังนั้นต้องใช้ความอดทน และต้องมีความหนักแน่น ให้มากแล้วจะผ่านไปเอง ช่วงปีนี้ยังมีรายจ่ายที่มากอยู่ แต่ว่าจะได้พบคนที่ถูกใจ ถ้าจะแต่งงานภายในปีนี้ก็ไม่เลวครับ


 

213 คุณปิยวัฒน์ 16 กุมภาพันธ์ 2512 กรุงเทพฯ 
เนื่องจากไม่มีเวลาเกิด การทายอาจคลาดเคลื่อนไปบ้าง พื้นดวงเป็นคนที่จะวุ่นเรื่องเงินๆทองๆ มากซักหน่อย เป็นคนมีลาภดี ไม่ค่อยขัดสน ให้ระวังจะเดือดร้อนเพราะเพื่อน เป็นคนพูดจาดี ถ้าทำงานเกี่ยวกับการพูด ประชาสัมพันธ์หรือติดต่อกับคนหมู่มากจะทำได้ดีเป็นพิเศษ เกณฑ์คู่ถ้ามีก็เกื้อกูลกันดีแต่การอยู่ด้วยกัน อาจจะไม่เรียบร้อยนัก


  214 คุณ ธนัญญ์ 30 ตค. 2510 ชลบุรี 09.30 น.
พื้นดวงชีวิตต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคกันพอสมควร ระวังมักจะมีคนเขม่นง่ายกว่าคนอื่นๆเขา หาเงินเก่งแต่ก็จ่ายเก่งเช่นกัน เกณฑ์คู่ไม่ค่อยราบรื่นนัก ดังนั้นต้องใจเย็นๆ และอดทน แล้วจะดีเอง ไม่แนะนำให้ร่วมหุ้นทำงานกับใคร ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ดีแต่ก็ยังมีอุปสรรคบ้างเป็นธรรมดา

215 คุณปรีดาพร 15 มกราคม 2523 นครราชสีมา 21.00 น.
พื้นดวงเป็นคนเอาจริงเอาจังรับผิดชอบในการงานและการเงินดีมาก เรียกว่ามีใจจดจ่อก็ว่าได้ แต่ถึงแม้ว่าจะมีรายได้เข้ามามากก็มักจะเก็บรักษาไว้ยาก มีเหตุให้ต้องหมดเปลืองไปบ้าง เกณฑ์ของคุณไม่ลำบากหรอกครับ แต่ระวังจะเดือดร้อนเพราะเพื่อนฝูงหรือบริวารลุกน้องลูกจ้าง หรือคนในบ้านนั่นแหละจะทำให้ยุ่งยากใจ เกณฑ์คู่ดีมีเกียรติแต่จะไม่ค่อยราบรื่นเท่าไร มีเกณฑ์อยู่ด้วยกันไม่ตลอดรอดฝั่ง ต้องประคับประคองให้ดีอย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ และพยายามทำเรื่องใหญ่ให้เป็นเรื่องเล็กก็จะดีไปได้เอง ช่วงนี้ยังดีอยู่ แต่อาจมีปัญหาเล็กๆน้อยๆ เกี่ยวกับการบริหารจัดการ หรือกับลูกน้องบริวาร ค่อยๆพิจารณาให้ดี ก็จะผ่านไปได้เองครับ

 

216 คุณกัญญมล 24/02/2520 สุราษฎร์ธานี 8.00 น.
พื้นดวงเป็นคนต้องเดินทาไปอยู่ต่างถิ่นจะดีกว่าอยู่บ้านเกิด มีเกณฑ์ไปอยู่ต่างถิ่นต่างแดนสูง เกณฑ์การเงินสัมพันธ์กับชะตาดี บ่งบอกว่าหาเงินได้เก่ง แต่ดาวการเงินตดภพเสียซึ่งบ่งบอกว่าถึงแม้จะหาได้มามากก็มักไม่ค่อยเหลือเท่าไร มีเกณฑ์เดือดร้อนเพราะเพื่อนฝูงคนรู้จัก ดังนั้นคบใครก็ระวังไว้บ้าง โดยเฉพาะเกี่ยวกับเงินๆทองๆ การค้ำประกันไม่จำเป็นก็ไม่ควรเสี่ยง แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะทำให้เดือดร้อน เฉพาะบางคนและบางเวลาเท่านั้น แต่เรื่องที่เดือดร้อนก็ไม่เล็กนัก เกณฑ์คู่เป็นคนมีฐานะสามารถให้ความช่วยเหลือและส่งเสริมกันได้ดี ช่วงปีนี้เป็นปีที่ไม่ค่อยดีนัก ก็ระวังตัวไว้บ้าง มีเรื่องมีราวก็พยายามใช้สติและเหตุผล ทุกอย่างก้จะผ่านไปด้วยดีเอง


  217 คุณวารุณี 22 พฤษภาคม 2528 เวลาประมาณ 21.00 
พื้นดวงคุณเป็นคนที่มีความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยว เป็นคนมีความฉลาดสูงแต่ขอให้ระวังอย่าใช้หรือนำความรู้ไปใช้ในทางที่ผิด เกณฑ์ของคุณแปลกนิดนึงตรงที่ผู้ใหญ่หรือเจ้านายรักและให้ความเมตตา แต่จะพบกับคนที่เขม่นหรือคิดเป็นศัตรูได้ง่ายๆ เกณฑ์การเงินดี เกณฑ์คู่เหมือนกับหรือคล้ายว่าจะดีแต่ก็ไม่ค่อยดีนัก คุณต้องดูไปเอง คุณเป็นคนมุมานะโดยเฉพาะเรื่องหน้าที่การงาน ดังนั้นทายว่าเรื่องนี้คุณประสบความสำเร็จแน่นอน อีกอย่างหนึ่งคุณเป็นคนมีเพื่อนน้อย แต่เพื่อนที่มีก็พึ่งพาได้นะครับ ช่วงปีนี้ยังคงเป็นปีที่ดีของคุณครับ

  218 คุณสมบูรณ์ 22 พฤษภาคม 2517 7 โมงเช้า กทม.
พื้นดวงเป็นคนชอบคิดริเริ่ม ตัวตนสัมพันธ์กับตำแหน่งโรคภัย หรือความเสียหาย ดังนั้นจึงต้องระวังเรื่องสุขภาพให้มากๆ ยิ่งสูงอายุยิ่งต้องระวัง หน้าที่การงานเหมาะสำหรับงานใช้ความรู้ ด้านวิชาการมากกว่าอย่างอื่น แต่ถึงแม้ว่างานจะไม่เหนื่อย หรือค่อนข้างสบาย แต่ก็ไม่ได้ราบรื่นซะทีเดียว มักมีปัญหาหรือความอึดอัดเข้ามาเยี่ยมเยือนเป็นครั้งคราว เป็นคนที่ผู้ใหญ่หรือเจ้านายทั้งรักทั้งชัง บทจะดีเขาก็เกื้อหนุนดี บทจะร้ายก็เล่นงานเอาเหมือนกัน เพราะฉนั้นก็ระวังๆ ไว้บ้าง ส่วนเกณฑ์ลูกน้องบริวารดีครับ เกณฑ์การเงินและคู่ครองเพื่อนฝูงโดยพื้นฐานก็อยู่ในเกณฑ์ดี ไม่ค่อยน่าห่วง ช่วง ปีนี้ถึงปีหน้าอาจจะมีปัญหารำคาญใจโดยเฉพาะเรื่องงานเข้ามาให้ปวดหัวเล่นๆ บ้าง

     

  219 คุณชญานิน 28/05/2525 เวลา12.25 จ.ราชบุรี
พื้นดวงเป็นคนเจรจาอ่อนหวานน่าฟังก็จริงแต่มีจิตใจที่เข้มแข็ง เรื่องงานเหมาะสำหรับทำงานนั่งโต๊ะสบายๆ หรือเหมาะกับการค้าขาย เกณฑ์ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี เกณฑ์การเงินก็ถือว่าดี คือได้มาไม่ลำบากถึงแม้จะมีช่องจ่ายอยู่มากก็ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ปีนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ถ้ายังไม่มีคู่ก็จะเจอคนที่ถูกใจ แต่มีเรื่องที่ต้องสูญเสียหรือต้องเดินทางแทรกอยู่ด้วย

  220 คุณญาณี  11 มีนาคม 2500 เวลา 14.25 น. สงขลา
พื้นดวงแบบนี้มักต้องไปอยู่ที่ไกลจากบ้านเดิมจึงจะได้ดี ฐานะการเงินถือว่าดี การเงินไม่เดือดร้อนแน่นอน แต่ควรหมั่นทำบุญบริจาคทาน จะเป็นการเสริมบารมีตัวเองให้ดียิ่งๆ ขึ้น การคบหาใครต้องระวังจะมีคนเอาเปรียบหรือคิดไม่ดีได้ เกณฑ์คู่มีทั้งดีและเสียรวมกันแบบชัดเจนซึ่งคุณก็น่าจะได้เห็นมาแล้ว ปีนี้และปีหน้ายังเป็นปีที่ดีของคุณไม่มีอะไรน่าห่วงหรือกังวลมากมายนัก

  221 คุณวิวร 11 กรกฎาคม 2499 ที่กรุงเทพ
ไม่มีเวลาเกิดดังนั้นอาจทายผิดพลาดไปได้เยอะนะครับ ยังงัยถ้าผิดพลาดมากก็ต้องตรวจสอบเวลาเกิดกันหน่อยจึงจะทายได้ครับ พื้นฐานเดิมเป็นคนรักครอบครัว(พี่น้อง) เกณฑ์การเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากๆ ตอนต้นของชีวิตจะลำบากซักหน่อย แต่ตอนปลายๆของชีวิตจะดีขึ้นมาก เกณฑ์คู่พึ่งพาอาศัยกันได้แต่อาจจะจุกจิกกันง่ายซักหน่อย ปีนี้เป็นปีที่ไม่ค่อยดีนัก ก็ต้องประคับประคองกันไป แล้วจะค่อยๆ ดีขึ้น

  222 คุณภูมิ  18 กุมภาพันธ์ 2527 เวลา 10.22 น
พื้นดวงเป็นคนมีความคิดริเริ่มดี ชอบสิ่งใหม่ๆ เสมอ เกณฑ์การเงินอยู่ในช่วงกลางๆ ไม่ถึงกับดีมากแต่ก็ไม่ได้แย่ เป็นคนที่ออกจะห่างๆ เพื่อนซักหน่อย เกณฑ์คู่ต้องประคับประคองให้มากๆ แล้วจะดีเอง ระวังเรื่องคนเขม่นให้มากๆ ซักหน่อย เขาจะทำให้เดือดร้อนเอาง่ายๆ ปีนี้เกณฑ์หน้าที่การงานจะเริ่มดีขึ้น แต่ระวังจะมีเรื่องไม่สบายใจเข้ามาโดยเฉพาะผู้หญิงซึ่งอาจจะไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องชู้สาวหรอก แต่เขาอาจจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

 
223 คุณวิทยา 11 มีนาคม 2513 เวลา 01.00 น. จ. ชลบุรี
พื้นดวงเป็นคนรักครอบครัวมาก แต่อาจจะมีเหตุให้ต้องพรัดพรากกันก่อนเวลาอันสมควร เกณฑ์การเงิน เรียกว่ามีแนวโน้มที่สุขสบายพอสมควร ตอนเด็กอาจจะไม่สมบูรณ์นัก แต่โตขึ้นก็สบายแล้วละ ให้ระวังอีกครั้งก็ช่วงปลายๆ ของชีวิต ดังนั้นควรจัดสรรเรื่องการเงินให้ดีๆ อย่างน้อยก็มีไว้เลี้ยงดูตัวเองให้มากพอควร เป็นคนที่ชีวิตไม่ค่อยลำบากนักหรอกถ้าเทียบกับคนทั่วๆ ไป ที่ต้องระวังให้มากคือเรื่องสุขภาพที่อาจจะต้องดูแลให้ดีๆ กันซักหน่อย เพื่อนฝูงดีนำทรัพย์มาให้เรื่อยๆ เรียกว่าได้ดีเพราะเพื่อน หรือการติดต่อทางสังคม แต่ถ้าจะเดือดร้อนมีอยู่สองคนที่ต้องระวังว่าจะทำเรื่องมาให้ คือ ตัวเอง และลูกน้องหรือบริวาร ปีนี้ยังเป็นปีที่ดีอยู่ครับ

ดูหลักเกณฑ์โหราศาตร์ในการตั้งชื่อได้ที่นี่

ดูผลการทำนายย้อนหลัง ไปหน้าที่ 23 / 22/21/20/19 /18 /17 /16/15/14/13/12/11/10/9/8/7/6/5/4/3/2/1

ดูข้อมูลอัพเดทในแวดวงศ์เครือข่ายกิจกรรมของเราได้โดย คลิ๊กที่นี่

ผลการทายเป็นอย่างไร เมื่อท่านเจ้าของดวงชะตาผู้ส่งมาได้อ่านแล้ว โปรดแจ้งกลับด้วยจะขอบคุณมาก
เพื่อเก็บเป็นสถิติต่อไป ต้องการดูรายละเอียดให้ลึกซึ้งกว่านี้ เชิญบูชาครู 100 บาท โดยโอนค่าบูชาครู
เข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-20017-7
แล้วเมล์มาได้ที่ sukpech@gmail.com

                                                          ขอแสดงความนับถือ
                                                                                                                                                        ลูกศิษย์โหร   

สนใจรับคำทำนายเพิ่มเติมในเรื่องอื่นๆ ในรายละเอียด โอนค่าบูชาครูเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วแจ้งที่ E-mail : sukpech@gmail.com หรือโทรศัพท์ 08-9568-1240 เฉพาะเวลา 09.00 - 16.30 น. เว้นหยุดให้คำทำนายทุกวันพระและนอกเวลาโดยเด็ดขาด และ ให้ ส่งข้อมูล ชื่อ วันเดือนปีพร้อมเวลาเกิด (ถ้าทราบ) จังหวัดที่เกิดไปที่ sukpech@gmail.com

ลูกศิษย์โหร

Copyright 2008 ,9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com
แวะเยี่ยม www.9nha.com
เที่ยวทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ