หน้าแรก
ตั้งชื่อเสริมดวง
บูชาครู
บูชาพระประจำวัน

ลิงค์ที่น่าสนใจ

แนะนำเทคนิคทำอาหาร
แนะนำเที่ยวทั่วไทย
คนไทยหัวใจสีเขียว
ข้อมูลเที่ยวทั่วไทย

กังหันลม/โซล่าเซล
ปลูกต้นไม้ให้รวย
รับสร้างบ้านงบไม่บาน
บ้านไม้เฌอร่าไม่แพง

เรือยาง/แคนูราคาถูก
ก้าวหน้า ช็อปชัวร

เถ้าแก่สอนให้รวย
ดูดวงแม่นๆ
พลังงานไฟฟ้าฟรี
ครัวสีเขียว
ฝูงบินอาร์ซี

ฟิชชิ่งทัวร์

ทีนเอจ

บีบีกันช็อป

กรีนการ์เด้น
หมอยาสมุนไพร

ข้าวกล้องงอก
ข้อมูล/ราคา รถยนต์
รถจักรยานยนต์


บทไหว้ครู

คำพยากรณ์ดวงชะตา หน้าที่ 23

  221 คุณวิวร 11 กรกฎาคม 2499 ที่กรุงเทพ
ไม่มีเวลาเกิดดังนั้นอาจทายผิดพลาดไปได้เยอะนะครับ ยังงัยถ้าผิดพลาดมากก็ต้องตรวจสอบเวลาเกิดกันหน่อยจึงจะทายได้ครับ พื้นฐานเดิมเป็นคนรักครอบครัว(พี่น้อง) เกณฑ์การเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากๆ ตอนต้นของชีวิตจะลำบากซักหน่อย แต่ตอนปลายๆของชีวิตจะดีขึ้นมาก เกณฑ์คู่พึ่งพาอาศัยกันได้แต่อาจจะจุกจิกกันง่ายซักหน่อย ปีนี้เป็นปีที่ไม่ค่อยดีนัก ก็ต้องประคับประคองกันไป แล้วจะค่อยๆ ดีขึ้น

  222 คุณภูมิ  18 กุมภาพันธ์ 2527 เวลา 10.22 น
พื้นดวงเป็นคนมีความคิดริเริ่มดี ชอบสิ่งใหม่ๆ เสมอ เกณฑ์การเงินอยู่ในช่วงกลางๆ ไม่ถึงกับดีมากแต่ก็ไม่ได้แย่ เป็นคนที่ออกจะห่างๆ เพื่อนซักหน่อย เกณฑ์คู่ต้องประคับประคองให้มากๆ แล้วจะดีเอง ระวังเรื่องคนเขม่นให้มากๆ ซักหน่อย เขาจะทำให้เดือดร้อนเอาง่ายๆ ปีนี้เกณฑ์หน้าที่การงานจะเริ่มดีขึ้น แต่ระวังจะมีเรื่องไม่สบายใจเข้ามาโดยเฉพาะผู้หญิงซึ่งอาจจะไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องชู้สาวหรอก แต่เขาอาจจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

  223 คุณวิทยา 11 มีนาคม 2513 เวลา 01.00 น. จ. ชลบุรี
พื้นดวงเป็นคนรักครอบครัวมาก แต่อาจจะมีเหตุให้ต้องพรัดพรากกันก่อนเวลาอันสมควร เกณฑ์การเงิน เรียกว่ามีแนวโน้มที่สุขสบายพอสมควร ตอนเด็กอาจจะไม่สมบูรณ์นัก แต่โตขึ้นก็สบายแล้วละ ให้ระวังอีกครั้งก็ช่วงปลายๆ ของชีวิต ดังนั้นควรจัดสรรเรื่องการเงินให้ดีๆ อย่างน้อยก็มีไว้เลี้ยงดูตัวเองให้มากพอควร เป็นคนที่ชีวิตไม่ค่อยลำบากนักหรอกถ้าเทียบกับคนทั่วๆ ไป ที่ต้องระวังให้มากคือเรื่องสุขภาพที่อาจจะต้องดูแลให้ดีๆ กันซักหน่อย เพื่อนฝูงดีนำทรัพย์มาให้เรื่อยๆ เรียกว่าได้ดีเพราะเพื่อน หรือการติดต่อทางสังคม แต่ถ้าจะเดือดร้อนมีอยู่สองคนที่ต้องระวังว่าจะทำเรื่องมาให้ คือ ตัวเอง และลูกน้องหรือบริวาร ปีนี้ยังเป็นปีที่ดีอยู่ครับ

     

  224 คุณ รศณรร 26  กันยายน  2516 , 14.38 น. กรุงเทพฯ
พื้นดวง เป็นคนทำงานและหาเงินเก่ง จะทุกข์จะสุขก็เพราะตัวทำ เกณฑ์การเงินเกือบจะดีคือได้มามากแต่ก็มีช่องทางให้จ่ายออกมากเช่นกัน เกณฑ์ความรัก คู่แท้ไม่ใช่คนโสดมาก่อน หรืออาจจะได้เป็นพ่อหม้ายก็ได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามความรักก็อาจจะไม่ยืนยาวนัก เป็นคนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ไม่ค่อยโดนอะไรหนักๆ กับเขาหรอกครับ ปีที่ผ่านมาและปีนี้ก็อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดีไม่ร้าย แต่ปีนี้จะดีกว่าปีที่ผ่านมาอยู่บ้าง

  225 คุณอำนวย   12  พฤษภาคม 2512 เวลา 10.21 น.จังหวัดเพชรบูรณ์
พื้นดวงเป็นคนจิตใจดี อ่อนโยน ถึงแม้เกณฑ์การเงินจะไม่ค่อยดีนักแต่ก็เป็นคนที่ไม่ลำบาก มักมีผู้อุปถัมภ์ดี จะดีก็เพราะผู้หญิงหรือหุ้นส่วนสนับสนุน หน้าที่การงานโดยทั่วไปก็ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่ถ้าทำงานเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ ก็ให้ระวังเรื่องความผิดพลาดหรือสะเพร่าให้มากๆ ถ้าค้าขายอย่าเสี่ยงขายแบบเครดิต ให้ขายเงืนสดจะดีที่สุด ถ้ามีลูกค่อนข้างจะดื้อหรือไม่ก็ไม่ค่อยได้พึ่งพาอาศัยหรือต่อไปต้องแยกห่างกัน ให้ระวังในเรื่องเกณฑ์อุบัติเหตุหรือการเสียเลือดเสียเนื้อไว้บ้าง เพราะดาวแบบนี้เป็นคนที่มีความเสี่ยงสูง ปีนี้เกณฑ์ทั่วไปยังดีอยู่ครับ

 

226 คุณดิษพล 29 มีนาคม 2528 9.00   อยุธยา
พื้นดวงมีภาวะเป็นผู้นำ(ไม่ค่อยชอบตาม) หาเงินเก่งแต่ก็ใช้เก่งด้วย ถือว่าเป็นดวงที่สบายๆ ดวงหนึ่ง งานก็เหมาะกับการทำงานร่วมกับคนหมู่มาก การสื่อสารติดต่อกับคนจะถูกโฉลก จะมีคู่ที่สามารถเกื้อหนุนให้ชีวิตดีขึ้น แต่ให้ระวังจะเดือดร้อนเพราะลูกน้องหรือเพื่อนฝูง อายุมากขึ้นให้ระวังเรื่องสุขภาพซักหน่อย ปีนี้ดวงกำลังดีครับ ถ้าไม่มีใครมีสิทธิ์เจอคนที่ถูกใจ


  227 คุณกิตติพัทธ์ 27 เมษายน 2522 เวลาเกิด 01.00น.
พื้นดวงเป็นคนจิตใจอ่อนโยน แต่ฝีปากดี ระวังอาจจะเดือดร้อนเพราะคำพูด จะทำอะไรต้องพึ่งตัวเองจะดีที่สุด เกณฑ์ชะตาจะดีจะร้ายก็เพราะทำตัวเอง ให้ระวังจะทำผิดพลาดหรือตัดสินใจผิดพลาดให้เดือดร้อนทีหลัง เกณฑ์การเงินต้องสูงอายุจึงจะดีและสบายขึ้น มีเกณฑ์คู่หลายคนหรืออาจจะมีหุ้นส่วนร่วมงานกันแต่มักมีปัญหากันภายหลัง ่มักอาภัพเรื่องเพื่อนหรือไม่ค่อยมีเพื่อนสนิทจริงใจ เกณฑ์สุขภาพสูงอายุแล้วจะไม่ค่อยดีนัก ปีนี้ดวงยังดีอยู่ครับ แต่ระวังถ้าตัดสินใจอะไรผิด จะเหนื่อยยาวเลยทีเดียว

 

228 คุณณัฐพงศ์ 27 กันยายน 2521 ประมาณ 5โมงเย็น นครราชสีมา
พื้นดวงของคุณเป็นคนหาเงินเก่ง ได้เงินมาคล่อง แต่ก็ใช้จ่ายเก่ง ระวังจะใช้เกินตัว ให้ระวังการคบเพื่อนหรือบริวารใกล้ชิดให้มาก ระวังจะเดือดร้อนเพราะเพื่อนหรือบริวารใกล้ตัว ถ้ามีลูกหลานก็มักต้องห่างไกลกัน เกณฑ์คู่แท้ต้องเป็นคนผิวค่อนข้างขาวหรือเหลืองร่างไม่สูงมาก แต่จะไม่ใช่คนโสดหรอกครับ จะต้องเป็นคนที่เคยเลิกกับใครมาก่อนแล้ว แต่ก็มีข้อดีคือเขาจะช่วยเกื้อกูลให้ชีวิตของคุณดียิ่งขึ้น ช่วงปีนี้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังจะผิดพลาดหรือเดือดร้อนเพราะตัวทำเองครับ


  229 คุณฐิตินันท์   11พ.ค. 2529 ชุมพร 07.06 น.
พื้นดวงเป็นคนจิตใจอ่อนโยน พูดเก่ง มีเพื่อนฝูงรักใคร่เยอะ ตามดาวนะครับเกณฑ์คู่ดีแต่มีลูกยาก หรือเลี้ยงยาก ไม่อย่างนั้นก็ดื้อมาก อาจต้องพลัดพรากแยกกัน หรือที่สุดแล้วก็คงไม่ได้พึ่งพามากนัก นอกนั้นก็ไม่มีอะไรน่าห่วง การงานก็สบายๆ เหมาะที่จะทำงานเป็นนักคิด ทางวิชาการ หรือเป็นนักประสานงาน ไม่ค่อยมีใครเกลียด แต่อาจจะมีดวงที่ไม่ค่อยถูกกับเจ้านายนัก(ถ้าต้องเป็นลูกจ้าง) ที่ต้องระวังคือการบริหารเงินในกระเป๋า ปีที่ผ่านมาและช่วงนี้ยังอยู่ในช่วงเกณฑ์ดีอยู่
  230 คุณพิชชา 8 สิงหาคม 2530  ประมาณบ่ายโมง-บ่ายสอง
พื้นดวงต้องระวังจะมีศัตรูให้ดี เพราะค่อนข้างอาจจะโดนข้อหาเขม่นเอาได้ง่ายๆ ไม่ค่อยมีเพื่อนสนิทนัก ถึงมีก็ไม่ค่อยได้ไปมาหาสู่ พูดจาแม้จะเป็นเงินเป็นทองแต่ต้องระวังอย่าใช้คำรุนแรงให้มากจะดีเอง เกณฑ์คู่ถ้าตามดาวพูดตรงๆ ว่าไม่ค่อยดีนัก เกณฑ์การเงินไม่ลำบาก หน้าที่การงานไม่เหนื่อยหรอกครับแต่ก็ไม่ถึงกับเด่น ปีนี้ยังอยู่ในช่วงที่ดีของชีวิตอยู่ครับ

ดูหลักเกณฑ์โหราศาตร์ในการตั้งชื่อได้ที่นี่

ดูผลการทำนายย้อนหลัง ไปหน้าที่ 24 / 23 / 22/21/20/19 /18 /17 /16/15/14/13/12/11/10/9/8/7/6/5/4/3/2/1

 

ดูข้อมูลอัพเดทในแวดวงศ์เครือข่ายกิจกรรมของเราได้โดย คลิ๊กที่นี่

ผลการทายเป็นอย่างไร เมื่อท่านเจ้าของดวงชะตาผู้ส่งมาได้อ่านแล้ว โปรดแจ้งกลับด้วยจะขอบคุณมาก
เพื่อเก็บเป็นสถิติต่อไป ต้องการดูรายละเอียดให้ลึกซึ้งกว่านี้ เชิญบูชาครู 100 บาท โดยโอนค่าบูชาครู
เข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-20017-7
แล้วเมล์มาได้ที่ sukpech@gmail.com

                                                          ขอแสดงความนับถือ
                                                                                                                                                        ลูกศิษย์โหร   

สนใจรับคำทำนายเพิ่มเติมในเรื่องอื่นๆ ในรายละเอียด โอนค่าบูชาครูเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วแจ้งที่ E-mail : sukpech@gmail.com หรือโทรศัพท์ 089-025-9929 เฉพาะเวลา 09.00 - 16.30 น. เว้นหยุดให้คำทำนายทุกวันพระและนอกเวลาโดยเด็ดขาด และ ให้ ส่งข้อมูล ชื่อ วันเดือนปีพร้อมเวลาเกิด (ถ้าทราบ) จังหวัดที่เกิดไปที่ sukpech@gmail.com

ลูกศิษย์โหร

กรีนพาวเวอร์ สร้างพลังงานไฟฟ้าใช้เองด้วยโซล่าเซลและกังหันลม สินค้ามาตรฐานระดับโลก
ในราคาที่ถูกและประหยัดแน่นอน

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้าน และขายบ้านน็อคดาวน์ราคาไม่แพง

Copyright 2008 ,9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com
แวะเยี่ยม www.9nha.com
เที่ยวทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ