หน้าแรก
ตั้งชื่อเสริมดวง
บูชาครู
บูชาพระประจำวัน

ลิงค์ที่น่าสนใจ

แนะนำเทคนิคทำอาหาร
แนะนำเที่ยวทั่วไทย
คนไทยหัวใจสีเขียว
ข้อมูลเที่ยวทั่วไทย

กังหันลม/โซล่าเซล
ปลูกต้นไม้ให้รวย
รับสร้างบ้านงบไม่บาน
บ้านไม้เฌอร่าไม่แพง

เรือยาง/แคนูราคาถูก
ก้าวหน้า ช็อปชัวร

เถ้าแก่สอนให้รวย
ดูดวงแม่นๆ
พลังงานไฟฟ้าฟรี
ครัวสีเขียว
ฝูงบินอาร์ซี

ฟิชชิ่งทัวร์

ทีนเอจ

บีบีกันช็อป

กรีนการ์เด้น
หมอยาสมุนไพร

ข้าวกล้องงอก
ข้อมูล/ราคา รถยนต์
รถจักรยานยนต์


บทไหว้ครู

คำพยากรณ์ดวงชะตา หน้าที่ 24

  231 คุณวรกานต์ 2 กพ. 2520 กทม.  8.00 น.
พื้นดวงเป็นคนหาเงินเก่ง แต่ไม่ค่อยมีเพื่อนที่จริงใจ เกณฑ์คู่แท้ๆ ตามดวงจะเป็นคนที่ไม่โสดมาแล้ว การมีแฟนเข้ามาถึงแม้ว่าจะเกื้อหนุนทางการเงินได้ดีแต่ก็ไม่ค่อยถูกใจเรานักหรอก เรียกว่าไม่ค่อยได้อย่างใจ ตัวคุณเองบทจะไม่พูดก็ไม่ค่อยพูดขึ้นมาดื้อๆ แต่ถ้าพูดขึ้นแล้วก็ระวังวาจาที่เชือดเฉือนจะสร้างให้คนหมั่นไส้หรือเกลียดเราเอาได้ง่ายๆ ช่วงนี้จนถึง 37 ปี ก็ต้องพยายามถ่อมตนซักหน่อย เพราะมีแนวโน้มว่าจะมีศัตรูไม่พอใจอยู่ แต่เขาก็ไม่ได้คิดทำร้ายเรารุนแรง แต่ก็สามารถสร้างความเดือดเนื้อร้อนใจได้ ถ้ายังไม่มีคู่ อายุพ้น37ปีกับอีก2เดือนไปแล้ว ก็จะมีคนเฉียดเข้ามา ในช่วงภายใน 1 ปีจากนั้นจะตอบรับหรือปฏิเสธ ก็พิจารณาดูเองดีกว่าครับ

  232 คุณปัณณวินท์ 9 ธันวาคม 2523 เวลาเกิด 13.15 น.
พื้นดวงเป็นคนถึงเพื่อนและสังคมเก่ง ซึ่งมีผลดีมากกว่าผลเสียแน่นอน เสียแต่ว่าเงินได้มาก็หมดไปเร็วเกินไป ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดีหน่อย เกณฑ์คู่ครองก็ดี สามารถเกื้อหนุนจุนเจือกันได้ ด้านอาชีพเหมาะกับทำงานเกี่ยวกับการสื่อสารประชาสัมพันธ์ หรือติดต่องานกับคนจะถูกโฉลก แต่การติดต่อเรื่องใดๆหรือทำสัญญากับใครก็ตาม ก็ตาม ต้องระวังให้ทำด้วยความจริงใจ กลั่นกรองให้รอบคอบ ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้เดือดร้อนในภายหลังแน่ๆ ปีนี้ยังเป็นปีที่ไม่มีอะไรร้ายแรงครับ ที่ต้องระวังก็มีเรื่องโรคประจำตัวที่อาจจะเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเราในโอกาสต่อๆ ไป

  233 คุณคำตา 8 มิ.ย. 2513
เนื่องจากไม่ทราบเวลาเกิด การทำนายอาจจะผิดเพี้ยนไปบ้าง พื้นดวงเป็นคนรักเพื่อนฝูง ชอบอาสา เกณฑ์การเงินไม่ค่อยดีนักต้องบริหารการใช้เงินให้รอบคอบมากๆ เพราะถึงแม้จะหาเงินเก่งก็ตาม ไม่อย่างนั้นอนาคตคงไม่สบายนัก เพราะจะได้พึ่งลูกหลานคงยาก เกณฑ์คู่สามารถให้ความช่วยเหลืออุปถัมป์ได้ เหมาะที่จะทำงานร่วมกับคนอื่น หรือทำงานโดยมีหุ้นส่วนจะพากันช่วยปรคบประคองช่วยเหลือกันได้ แต่การเลือกคบใครลงทุนกับใครก็ต้องดูให้ดี เพราะไม่ใช่ว่าทุกคนจะดีกับเรา เพราะแม้แต่คู่ครองที่ดูเหมือนจะดีมาก ก็ยังมีอะไรๆ ที่เราไม่ค่อยพึงใจอยู่
     
  234 คุณกุลริศา 24 ตุลาคม 2533 เวลา 22.18น. เข้าใจว่าเกิดที่เชียงใหม่ จากชื่อที่ส่งมา เข้าใจว่าคงตั้งชื่อตามหลักเลขศาสตร์เท่านั้น ซึ่งกำลังฮิตเพราะตั้งได้ง่าย แค่เปิดอินเตอร์เน็ต ก็ตั้งได้แล้ว หลักเลขศาสตร์จริงๆ เป็นตำราของฝรั่งเขา แต่เอามาประยุกต์ใช้กับตัวอักษรของเรา โบราณวิธีแบบนี้ไม่มีใช้หรอกครับ เพิ่งเริ่มต้นใช้กันไม่กี่ปีมานี้เอง แต่ถ้าตั้งดวงตามหลักโหรไทย ผู้รู้จริงๆจะไม่นิยมนำตัวเลขดาวบาปพระเคราะห์มาตั้งชื่อ เช่นนับตัวอักษรได้ 7 ตัวซึ่งเป็นอิทธิพลของดาวเสาร์ ดาวโทษทุกข์ มาตั้งชื่อ จะบ่งบอกถึงความต้องอดทนต่อปัญหาเรื้อรังอย่างยาวนาน ยกเว้นว่าดาว 7 ในดวงเกิดอยู่ในตำแหน่งที่ดียอดเยี่ยมจริงๆ และอีกอย่างตัวอักษร ล และ ร มาจากดาวราหูของโหรไทย ซึ่งในดวงของคุณดาวราหูอยู่ในภพ มรณะ ที่แปลว่าความเจ็บป่วย ความสูญเสีย ความพลัดพราก เอาดาวมรณะมาไว้ในชื่ออย่างนี้ยิ่งไม่ดีหนักเข้า เป็นเด้งที่ 2 ครับ

  235 คุณพิมพ์พิจิตร 2 กุมภาพันธ์ 2515 นครสวรรค์ 4:20 น.
สอบถามเรื่องชื่อมา เบื้องต้นดูแล้วน่าจะไปใช้หลักเลขศาสตร์และตัดดาวกาลกิณีออกมาใช้ในการตั้งชื่อ ซึ่งเรียนตามตรงว่าเป็นตัวเลขที่ดีมาก แต่บรรดาโหรหรือผู้มีความรู้ไม่ค่อยนิยมใช้หลักเลขศาสตร์แต่เพียงอย่างเดียวมาตั้งชื่อ เพราะเลขศาสตร์เป็นการดัดแปลงมาจากตัวอักษรโรมันโดยวิธีเทียบเคียงเอา ซึ่งมีทั้งข้อดีและข้อด้อยปะปนกันอยู่บ้าง โหรไทยนิยมใช้ราศีจักรหรือดาวประจำตำแหน่ง ณ เวลาที่ตกฟากเป็นเกณฑ์ตั้งชื่อ เพราะจะเฉพาะเจาะจงในการให้คุณให้โทษมากกว่า โชคดีที่ในดวงราศีจักรของคุณดาวส่วนใหญ่อยู่ในเกณฑ์ดี จึงทายว่าชีวิตไม่ค่อยลำบากหรอกครับ แต่ให้บังเอิญว่าตำแหน่งของดาวพฤหัสในตำแหน่งของดวงนวางค์จักรเป็นประที่แปลว่าเสื่อม จึงไม่แนะนำตัวอักษรประจำของดาวพฤหัสมาใช้ซึ่งได้แก่ ตัว พ และ ม แต่ถ้าชื่อนี้ใช้แล้วสบายใจก็ไม่เป็นไรหรอกครับ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน เพราะโดยรวมก็ดีอยู่แล้วครับ เพียงแต่มันมีความเสื่อมอยู่ในชื่อ ถ้าเราไม่ยึดมั่นถือมั่นเกินไป ทุกอย่างในโลกก็มีความเสื่อมความหมดไป เป็นที่ตั้งอยู่แล้วครับ

  236 คุณธนิน 12  กรกฏาคม 2537 20.46 นาที  กรุงเทพฯ
พื้นดวงเป็นคนใจดี แต่ติดจะโลเล(เปลี่ยนใจง่าย)ซักหน่อย เป็นคนมีเพื่อนฝูงเยอะ เกณฑ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ชีวิตไม่ค่อยเดือดร้อนหรอกครับ หน้าที่การงานก็ค่อนข้างสบายๆ แต่ไม่ค่อยราบรื่นอย่างที่ต้องการนัก เกณฑ์คู่ครองให้ความช่วยเหลืออุปถัมป์กันดี ปีนี้ยังอยู่ในช่วงเกณฑ์ที่ดีครับ แต่ต่อไประวังโรคภัยประจำตัวไว้บ้างเมื่อสูงอายุ โดยเฉพาะเกี่ยวกับความเครียดหรือโรคเกี่ยวกับสมอง หลอดเลือด
 
  237 คุณสุธันญา 24 ธันวาคม 2532 เวลา 13:41 ที่ จ.ราชบุรี
พื้นดวงเป็นคนที่ชอบพึ่งตนเองหรือต้องพึ่งตนเองจึงจะดี ติดจะอ่อนไหวง่ายซักหน่อย มีโอกาสก้าวหน้าในการทำงานหรือมีชื่อเสียง เป็นคนที่มีเกณฑ์คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือดี แต่แปลกที่เกณฑ์การเงินค่อนข้างอ่อนแอ จึงขอแนะนำว่าให้ระมัดระวังและบริหารการเงินให้ดี จะได้ดีก็เพราะเพื่อน จะเสียก็เพราะเพื่อน แต่ไม่ค่อยมีศัตรูหรือใครปองร้ายหรอกครับ เกณฑ์คู่ก็ดี ชีวิตช่วงปีนี้ยังสดใสครับ เพียงแต่การเงินอาจจะตึงมือซักหน่อย

 

238 คุณเกษร 7 กรกฏาคม 2502 / 02.00 กทม.
ถ้ายึดตามวันที่เกิดที่ให้มา วันที่ 7 เช้าคือวันอังคารนะครับ ไม่ใช่วันพุธ ดังนั้นเวลาดูดวงใช้หลักปฏิทินจันทรคติ ก็ยังนับว่าคุณเกิดวันจันทร์ ดังนั้นผมจะดูให้เป็นวันจันทร์นะครับ ถ้าผิดพลาดก็ลองเช็ควันเกิดใหม่ดูอีกที
ตามพื้นดวงของคุณสัมพันธ์กับโรคภัย ดังนั้นทายว่าสุขภาพคงไม่ดีเท่าไรนัก ต้องระวังเรื่องสุขภาพให้มากๆ โดยเฉพาะโรคเกี่ยวกับผู้หญิงๆ และโดยเฉพาะช่วงปีนี้ เรื่องสุขภาพไม่ค่อยเก่งนัก ก็หมั่นดูแลตัวให้ดี ส่วนเรื่องเกณฑ์การเงินเป็นคนหาเงินเก่งและใช้เงินเก่งด้วยไม่ค่อยเดือดร้อนหรอกครับ หน้าที่การงานก็ดีมีคนอุปถัมป์ช่วยเหลือ เกณฑ์คู่ครองดูเหมือนจะดีแต่ก็คงมีปัญหาจุกจิกบ้างตามประสาคนที่มีดาวคู่ครองเป็นศัตรูกับตัวเอง แต่ถ้ามีลูกตามดวงบอกว่าจะอยู่ห่างไกลกันครับ ดวงปีนี้ก็แนะนำให้ระวังสุขภาพมากๆ ครับ

  239 คุณกาญจนา  17/04/2524 นครปฐม เวลาเกิด 00.40 น.
โดยพื้นฐานคนเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเอง พึ่งตนเอง ยืนด้วยลำแข้งตัวเองจะดีที่สุดครับ ไปไหนหรือทำอะไรไม่ค่อยมีใครรังเกียจ แต่จุดเสียที่มากที่สุดในพื้นดวงก็คือเรื่องการเงินที่ต้องบริหารจัดการให้ดีขึ้น ไม่อย่างนั้นอายุมากแล้วจะลำบากนะครับ ส่วนเกณฑ์คู่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ถึงดี ถ้าดาวของคู่ครองไม่ขัดแย้งอย่างรุนแรง ชีวิตคู่ก็ไม่ค่อยมีปัญหาหรอกครับ ปีนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีปัญหาอะไรหรอกครับ เพียงแต่รายจ่ายอาจจะตั้งตัวไม่ค่อยทัน ถ้ายังไม่มีคู่ ก็อาจจะมีใครเข้ามาเมียงมองครับ

  240 คุณเกษร 8 กรกฏาคม 2502 / 02.00 กทม.
จากที่แก้ไขเปลี่ยนวันเกิดใหม่ คุณเป็นคนมีเพื่อนแยอะ หรือมีเพื่อนและบริวารดีคอยช่วยเหลือ ถ้าเป็นวันเกิดตามที่แจ้ง ปีนี้เป็นปีที่ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก จะมีเรื่องร้อนใจไม่สบายใจเข้ามาสุมหลายอย่าง ต้องตั้งสติให้ดี ทุกอย่างจะมาแล้วก็ไป เป็นเรื่องปกติครับ ส่วนเกณฑ์การเงิน คู่ครอง สุขภาพ ดูข้อมูลเดิมได้ครับ

ดูหลักเกณฑ์โหราศาตร์ในการตั้งชื่อได้ที่นี่

ดูผลการทำนายย้อนหลัง ไปหน้าที่ 24 / 23 / 22/21/20/19 /18 /17 /16/15/14/13/12/11/10/9/8/7/6/5/4/3/2/1

ดูข้อมูลอัพเดทในแวดวงศ์เครือข่ายกิจกรรมของเราได้โดย คลิ๊กที่นี่

ผลการทายเป็นอย่างไร เมื่อท่านเจ้าของดวงชะตาผู้ส่งมาได้อ่านแล้ว โปรดแจ้งกลับด้วยจะขอบคุณมาก
เพื่อเก็บเป็นสถิติต่อไป ต้องการดูรายละเอียดให้ลึกซึ้งกว่านี้ เชิญบูชาครู 100 บาท โดยโอนค่าบูชาครู
เข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-20017-7
แล้วเมล์มาได้ที่ sukpech@gmail.com

                                                          ขอแสดงความนับถือ
                                                                                                                                                        ลูกศิษย์โหร   

สนใจรับคำทำนายเพิ่มเติมในเรื่องอื่นๆ ในรายละเอียด โอนค่าบูชาครูเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วแจ้งที่ E-mail : sukpech@gmail.com หรือโทรศัพท์ 089-025-9929 เฉพาะเวลา 09.00 - 16.30 น. เว้นหยุดให้คำทำนายทุกวันพระและนอกเวลาโดยเด็ดขาด และ ให้ ส่งข้อมูล ชื่อ วันเดือนปีพร้อมเวลาเกิด (ถ้าทราบ) จังหวัดที่เกิดไปที่ sukpech@gmail.com

ลูกศิษย์โหร

กรีนพาวเวอร์ สร้างพลังงานไฟฟ้าใช้เองด้วยโซล่าเซลและกังหันลม สินค้ามาตรฐานระดับโลก
ในราคาที่ถูกและประหยัดแน่นอน

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้าน และขายบ้านน็อคดาวน์ราคาไม่แพง

Copyright 2008 ,9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com
แวะเยี่ยม www.9nha.com
เที่ยวทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ