หน้าแรก
บูชาครู
บูชาพระประจำวัน

ลิงค์ที่น่าสนใจ

แนะนำเทคนิคทำอาหาร
แนะนำเที่ยวทั่วไทย
คนไทยหัวใจสีเขียว
ข้อมูลเที่ยวทั่วไทย

กังหันลม/โซล่าเซล
ปลูกต้นไม้ให้รวย
รับสร้างบ้านงบไม่บาน
บ้านไม้เฌอร่าไม่แพง

เรือยาง/แคนูราคาถูก
ก้าวหน้า ช็อปชัวร

เถ้าแก่สอนให้รวย
ดูดวงแม่นๆ
พลังงานไฟฟ้าฟรี
ครัวสีเขียว
ฝูงบินอาร์ซี

ฟิชชิ่งทัวร์

ทีนเอจ

บีบีกันช็อป

กรีนการ์เด้น
หมอยาสมุนไพร

ข้าวกล้องงอก
ข้อมูล/ราคา รถยนต์
รถจักรยานยนต์

 

 

 

บทไหว้ครู

คำพยากรณ์ดวงชะตา หน้าที่ 9

81 คุณ ชัยนรินทร์ 1 ตุลาคม 2532 กรุงเทพมหานคร เวลาเกิด 1 ทุ่ม
พื้นดวงเกิดมาสบายพอสมควร เป็นคนมีความคิดดี รับผิดชอบดี แต่ระวังชีวิตมักต้องเจอกับอุปสรรคและความเสียหายได้ง่าย การเงินก็ต้องระวังการใช้จ่ายซักหน่อย คู่ครองมีฐานะดีหรือไม่มีคู่แล้วจะดีขึ้น แต่การครองคู่จะไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าที่ควร เป็นคนที่ผู้ใหญ่เมตตา พูดเก่งพูดดี ใจคอหนักแน่นรอบคอบดี

82 คุณธนิตา เกิด 21ตุลาคม 2501 เวลา 21 น. ที่กรุงเทพ
จากพื้นดวงเป็นคนที่รักคู่ครองมาก เกิดมาสบายทีเดียว การเงินก็คล่องตัว เพื่อนฝูงก็ดี การงานก็ดี แต่ติดที่ถ้าต้องเดินทางหรือจากบ้านเกิดก็จะดียิ่งขึ้น เป็นคนที่มีความคิดดี รักลูกหลานแต่ก็ต้องทำใจไว้บ้าง ชะตาของที่ต้องระวังคืออย่าประมาทโดยเฉพาะอุบัติเหตุ ถ้ามีปัญหาเรื่องศัตรูก็มักเป็นบริวารที่ทำให้ร้อนใจแต่ก็ไม่ได้รุนแรงสามารถแก้ไขได้สบายๆ

83 คุณสุนิสา เกิด 2 มิถุนายน 2526 เวลา 16.50 น. ปีกุน จังหวัดกรุงเทพฯ
พื้นดวงชีวิตมักเจอกับอุปสรรคหรือศัตรูได้ง่ายๆ ไม่ก็ทำตัวเองให้เดือดร้อนเอง แต่ก็ไม่ ได้รุนแรงนัก ถ้าไปอยู่ต่างถิ่นต่างแดนจากบ้านเดิมจะดีกว่าอยู่กับที่ เกิดมาสบายพอควร การเงินไม่ลำบาก มีใจมุ่งมั่นรับผิดชอบงานดีและงานที่ทำก็ไม่เล็กหรือให้ผลตอบแทนดีทีเดียว คบเพื่อนก็ระวังๆ ไว้บ้างอย่าไว้ใจให้มากนัก คู่ครองอยู่ในเกณฑ์ดีแต่ติดจะเจ้าชู้และระวังๆเรื่องที่จะทำให้เราเสียใจได้ง่ายๆ แต่ถ้าผ่านพ้นวิกฤตที่ว่าจะดีขึ้น ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดี


84 คุณนวพร 13  มิถุนายน  2498 กทม , คลอดตอนใกล้สว่าง
เนื่องจากเวลาเกิดไม่ชัดเจนเป็นช่วงคาบเกี่ยวระหว่างวัน จึงอนุมานว่าเกิดก่อน 6.00 น. ซึ่งถ้าเกิดกลังจากนี้ผลที่ทายส่วนใหญ่จะคลาดเคลื่อนไป ตามพื้นดวงชีวิตเกิดมาดี แต่ระวัง เงินทอง จะหมดไปง่ายๆ เพื่อนฝูงส่วนหนึ่งมักทำให้เดือดร้อน ให้เลือกคบคนให้มากๆ ชีวิตต้องใช้ความอดทนมากพอควร ศัตรูของเราจะทำให้เดือดร้อนสาหัสทีเดียว หรือไม่ก็ต้องระวังเรื่องโรคภัยให้มาก เกณฑ์คู่ครองก็ดีพอควร โดยเฉพาะฐานะ จะช่วยส่งเสริมเกื้อกูลกันได้ แต่ก็อาจต้องระอาใจในบางเรื่อง ช่วงนี้ก็ระวังเรื่องร้ายๆ ไว้บ้าง


85 คุณปนัดดา 6 พฤษภาคม 2520 เวลา 04.23 น
พื้นดวงบอกได้ว่า เป็นคนที่รักคู่ครองมาก แต่มักสร้างเรื่องเดือดร้อนมาให้ตัวเอง หรือไม่ก็มีเรื่องเดือดร้อนมาหาง่ายๆ ศัตรูก็ไม่ใช่ใครก็เป็นบริวารเราเอง แต่ก็ไม่ได้ ร้ายแรงมากพอจะผ่านไปได้ไม่ยาก เป็นคนมีหน้าที่การงานดี ออกจะมีเกียรติมีตำแหน่งด้วย ถ้าเป็นงานที่ต้องพบคนมากๆ จะดีมาก การ เงินไม่ได้ลำบากอะไรสบายๆ ออกจะดีด้วยซ้ำ ช่วงนี้ก็มีเกณฑ์เสียหายจากศัตรู แต่ญาติๆและคู่ครอง(ถ้ามี) จะช่วยให้ผ่านไปได้


86 คุณนิรมล  28 มิถุนายน 2520  หกโมงเย็น จังหวัดขอนแก่น 
จากพื้นดวงชีวิตตอนเริ่มต้นต้องอดทนมากพอดู เป็นคนชอบสังคม ติดเพื่อน ให้ระวังๆไว้บ้างก็ดีโดยเฉพาะเรื่องการเลือกคบเพื่อน เป็นคนที่ขยันหาและสร้างรายได้ มีโชคดีพอควรแต่ไม่ถึงกับมาก ไม่ค่อยมีศัตรูกับใครเขา ถ้ามีคู่ชีวิตคู่อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังเมื่ออายุมากขึ้นให้ดูแลสุขภาพให้ดีหน่อย ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดีครับ ถ้ายังไม่มีคู่ก็อาจเจอคนที่ถูกใจ

87 คุณพลัฏฐ์ 2 กันยายน 2500 สงขลา 10.00 น.
เป็นคนที่จะทำให้ตัวเองเสียหาย  เสื่อม ได้ง่ายๆ หาเงินเก่ง คล่องแต่ไม่สามารถเก็บรักษาไว้ได้เลย เพื่อนฝูงจะทำให้เสียหาย การงานมีลักษณะทำให้คนอื่นแต่สุดท้ายตัวเองไม่ได้อะไรเลย  เป็นคนมากรักมากคู่ คู่ครองรักเรามากแต่สุดท้ายจะเลิกรากัน เป็นคนริเริ่มเก่งแต่ก็มักเสียหาย ทำงานทางด้านวิชาการ เรื่องสุขภาพ จะถูกโฉลก เป็นคนที่อาภัพก็จริงแต่ชะตาชีวิตได้องค์เกณฑ์คือถึงแม้จะตกต่ำก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ โดยเฉพาะเพศหญิง พื้นนิสัยเป็นคนอ่อนโยน  ใจดี มีธรรม คิดถึงครอบครัว (คู่และบริวาร) แต่เนื่องจากดาวคู่เป็นประและตกเกณฑ์อริจึงมักมีปากเสียงอยู่ด้วยกันแล้วร้อนใจ ช่วงปีนี้จะมีคนให้ความอุปถัมป์ช่วยเหลือ แต่จะเดือดร้อนเพราะบริวารหรือการกระทำของตัวเอง การเงินจะดีขึ้น  ได้อะไรมาไม่ลำบากนัก(มีโชค) ปีนี้ใช้ฝีปากหาเงินได้คล่องตัวขึ้น แต่ระวังผู้ใหญ่จะให้โทษ

88 คุณอมรรัตน์ เกิด 20 กุมภาพันธ์ 2521 ที่จังหว้ดสงขลา เวลา 09.45 น.
จากพื้นดวงเป็นคนรักคู่ครองมาก แต่งงานแล้วจะดีขึ้น แต่คู่แท้มักเคยเลิกร้างกับคนรักเก่ามาก่อน ่เป็นคนที่มักมีเรื่องเดือดร้อนกวนใจเข้ามาวุ่นวายเสมอ โดยเฉพาะจะมีผลกับตัวเราเองค่อนข้างมาก เกิดมาสบายฐานะดีพอควร และค่อนข้างวุ่นวายและเหนื่อยกับการหาเงิน งานดีมีเกียรติ แต่ก็มีอุปสรรคไม่น้อย เพื่อนฝูงพอพึ่งพาได้บ้าง อายุมากขึ้นต้องระวังสุขภาพให้มาก

89 คุณภาณิกา เกิด 16 ธ.ค. 2525 กรุงเทพ 17.10 น.
จากพื้นดวงเกิดมาสบายพอควร ถึงแม้จะมีรายได้ดีแต่ก็มักมีปัญหาทางการเงินหรือไม่ก็มักต้องเกี่ยวพันกับ การกู้หนี้ยืมสิน การงานก็มักมีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไข เพื่อนฝูงก็ไม่ค่อยได้พึ่ง กับคู่ครอง(ถ้ามี)ก็มักมีเรื่อง ทำให้ไม่ค่อยสบายใจ ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดีอยู่ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน แต่ช่วงหลังๆ โดยเฉพาะ 27 ปีไปแล้วจะมีเรื่องไม่สบายใจได้บ้าง

90 คุณชวัลนุช 21 พฤษภาคม  2530 เวลาเกิด  9.54 น.
จากพื้นดวง เป็นคนค่อนข้างจะโชคดี ได้เงินทองมาง่ายๆ แต่ก็ไม่วายมักมีปัญหาทางการเงิน เป็นคนเอาจริงเอาจังในเรื่องหน้าที่การงาน แต่ก็มักมีปัญหาอุปสรรคเข้ามา ชีวิตคู่ค่อนข้างดี ปีนี้จะมีปัญหาวุ่นวายเข้ามากวนใจได้ง่าย และอย่าไว้ใจเพี่อนมากนัก

ดูผลการทำนายย้อนหลัง ไปหน้าที่ 23 / 22/21/20/19 /18 /17 /16/15/14/13/12/11/10/9/8/7/6/5/4/3/2/1

ผลการทายเป็นอย่างไร เมื่อท่านเจ้าของดวงชะตาผู้ส่งมาได้อ่านแล้ว โปรดแจ้งกลับด้วยจะขอบคุณมาก
เพื่อเก็บเป็นสถิติต่อไป ต้องการดูรายละเอียดให้ลึกซึ้งกว่านี้ เชิญบูชาครู 100 บาท โดยโอนค่าบูชาครู
เข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-20017-7
แล้วเมล์มาได้ที่ sukpech@gmail.com

                                                          ขอแสดงความนับถือ
                                                                                                                                                        ลูกศิษย์โหร   


สนใจรับคำทำนายเพิ่มเติมในเรื่องอื่นๆ ในรายละเอียด โอนค่าบูชาครูเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วแจ้งที่ E-mail : sukpech@gmail.com หรือโทรศัพท์ 089-025-9929 เฉพาะเวลา 09.00 - 16.30 น. เว้นหยุดให้คำทำนายทุกวันพระและนอกเวลาโดยเด็ดขาด และ ให้ ส่งข้อมูล ชื่อ วันเดือนปีพร้อมเวลาเกิด (ถ้าทราบ) จังหวัดที่เกิดไปที่ sukpech@gmail.com

ลูกศิษย์โหร

Copyright 2008 ,9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com
แวะเยี่ยม www.9nha.com
เที่ยวทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ